4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Giày đá bóng Mizuno từ lâu đã là một cái tên được nhiều người biết đến trong làng túc cầu thế giới. Trong số các dòng giày của họ thì Monarcida có thể xem là dòng giày được rất nhiều người chơi bóng đá phủi ở Việt Nam ưa thích.

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Select AS

Nói đến dòng Monarcida của Mizuno ở Việt Nam thì không thể không nhắc đến những đôi Monarcida Neo của họ. Monarcida Neo có thể nói là dòng giày quốc dân đến từ thương hiệu Mizuno. Đôi Mizuno Neo Select AS là sản phẩm đầu tiên trong dòng Monarcida Neo mà Mizuno đã cho rả mắt và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những người chơi bóng đá phủi ở Việt Nam.

Mizuno Monarcida Neo Select AS với mức giá ở tầm thấp so với những đôi Mizuno khác nhưng chất lượng và độ bền của nó khá tốt. Chính vì vậy nên nó đã tiếp cận được những người chơi bóng đá phong trào tại Việt Nam. Thêm vào đó là bộ form bè ngang phù hợp với đa số bàn chân người chơi bóng ở Việt Nam.

Mizuno Monarcida Neo Select AS

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Với sự thành công của mẫu Monarcida đầu tiên thì Mizuno đã tiếp tục cho ra mắt mẫu Monarcida Neo 2 Select AS với một vài điểm thay đổi mới mẻ. Vẫn là một bộ form bè ngang quen thuộc nhưng phần upper của đôi Neo 2 lần này có phần mỏng và nhẹ hơn. Với lớp da mỏng nhẹ này thì trọng lượng của đôi giày nhẹ hơn và cảm giác bóng cũng được gia tăng phần nào.

Với một vài những cải tiến mang lại trải nghiệm tốt hơn và mức giá vẫn không thay đổi thì Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ngay sau khi được Mizuno cho ra mắt. Đây cũng là một mẫu giày đá bóng ở tầm giá thấp của Mizuno và hiện tại đang rất HOT trên thị trường.

Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Club AS

Ở vị trí thứ ba tiếp tục là một đôi giày Mizuno Monarcida ở tầm giá thấp của họ khi mức giá nó rẻ hơn cả dòng Neo. Tuy nhiên Mizuno Monarcida Neo Sala Club AS lại có một bộ form khá khó thuần với những người có form chân bè ngang. Đây vẫn là một đôi giày với độ bền bỉ cao và chất lượng khá tốt trong tầm giá chỉ sau dòng Monarcida Neo một bậc.

Tuy là một đôi giày có bộ form khó thuần với những người chân bè nhưng nếu bạn có form chân bình thường thì Neo Sala Club lại mang lại độ ôm chân tốt hơn so với Neo 2. Chính vì vậy nó vẫn là một đôi giày được nhiều người chơi lựa chọn khi ra sân.

Mizuno Neo Sala Club AS

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro

Cuối cùng trong danh sách này đó là đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro nằm ở phân khúc cao cấp của Mizuno. Đây là một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với độ bền bỉ cao và chất lượng hơn hẳn so với 3 mẫu trên. Tuy nhiên với mức giá ở phân khúc cao cấp thì không phải ai cũng có thể tiếp cận được.

Chính vì vậy, đây là đôi giày đá bóng chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất trong top 4 đôi Mizuno thuộc dòng Monarcida. Đôi giày Mizuno Monarcida Neo Sala Pro này được rất nhiều siêu phủi cũng như những người chơi bán chuyên lựa chọn để mang trên chân khi ra sân thi đấu.

Mizuno Monarcida Neo Sala Pro

Top 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida đều là những sản phẩm có độ bền bỉ cao, một ưu điểm quen thuộc của những thương hiệu Nhật Bản. Với mức giá đa dạng đến từ Mizuno thì các bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhất để có được sự tự tin trong những bước chạy trên sân.

Xem thêm: Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo sao cho đúng?

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
Top những dòng giày đá bóng nhẹ của các thương hiệu đình đám

Top những dòng giày đá bóng nhẹ của các thương hiệu đình đám

Mỗi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hầu hết đều sẽ có các dòng giày đá bóng trọng lượng nhẹ tiêu biểu. Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top những đôi giày đá bóng trọng lượng nhẹ tiêu biểu của các thương hiệu.