Top những dòng giày đá bóng nhẹ của các thương hiệu đình đám

Top những dòng giày đá bóng nhẹ của các thương hiệu đình đám

Top những dòng giày đá bóng nhẹ của các thương hiệu đình đám

Trọng lượng nhẹ luôn là một ưu điểm lớn đối với một đôi giày đá bóng, đặc biệt là đối với một người có lối chơi tốc độ. Hầu hết các nhà sản xuất đều biết được điều này nên họ cũng đã cho ra mắt các mẫu giày với trọng lượng nhẹ để đảm bảo tối đa nhu cầu của mọi người chơi bóng đá.

Mỗi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hầu hết đều sẽ có các dòng giày đá bóng trọng lượng nhẹ tiêu biểu. Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top những đôi giày đá bóng trọng lượng nhẹ tiêu biểu của các thương hiệu.

Dòng giày đá bóng Puma Ultra – Nhanh nhẹn như một chú báo

Puma là một cái tên tuy không nổi như hai ông lớn Nike và Adidas nhưng họ luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt. Dòng giày đá bóng Puma Ultra là một sự ấn tượng lớn dành cho các cầu thủ chạy cánh trong làng túc cầu thế giới. Đây có thể nói là dòng giày nhẹ hàng đầu trên thế giới hiện tại với đôi Ultra 1.1 là sản phẩm tiêu biểu. Trọng lượng của nó rơi vào khoảng 160g cho một chiếc ở size số 42 EU.

Puma Ultra 1.1 là đôi giày đá bóng với trọng lượng cực nhẹ

Dòng giày đá bóng Nike Mercurial – Sự lựa chọn của nhiều cầu thủ nổi tiếng

Nike Mercurial là dòng giày đá bóng tốc độ mà thương hiệu đính đám Nike đã cho ra đời nhắm vào những tiền vệ cánh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ phải tạo ra một dòng giày có trọng lượng nhẹ và Nike Mercurial đã đáp ứng được yêu cầu đó. Đôi Mercurial Vapor 13 Elite là sản phẩm mới nhất với trọng lượng 188g cho một chiếc size 42 EU.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Elite đã có một chỗ đứng nhất định trong làng túc cầu thế giới

Dòng giày đá bóng Adidas X – Đối thủ ngang tầm của Nike Mercurial

Adidas có lẽ là một thương hiệu đã quá đỗi quen thuộc với mọi người trên thế giới không chỉ trong làng thể thao. Đối với bóng đá thì họ chính là đối thủ truyền kiếp của Nike, chính điều đó mà họ đã cho ra mắt dòng giày Adidas X nhắm vào những người chơi tốc độ. Vào đầu năm 2020 thì Adidas đã tung ra sản phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1 với một chất liệu cực kì đặc biệt. Nó có hai phiên bản có dây và không dây tuy nhiên trọng lượng sẽ không có quá nhiều cách biệt. Trọng lượng của đôi X Ghosted.1 rơi vào khoảng 189g với một chiếc size 42 EU.

Adidas X Ghosted.1 với chất liệu đột phá

Dòng giày đá bóng Mizuno Basara – Nhẹ nhàng nhưng chắc chắn

Một thương hiệu đến từ Nhật Bản lúc nào cũng có được những sản phẩm với độ bền bỉ khá cao và chắc chắn. Chính điều này phần nào cũng sẽ rất gây ra khó khăn đối với Mizuno để tạo ra một đôi giày trọng lượng nhẹ nhưng vẫn giữ được ưu điểm lớn của họ là độ bền cao. Dòng giày Basara của Mizuno là một sản phẩm của họ để nhắm vào lối chơi kỹ thuật tốc độ. Tuy nhiên để có thể giữ được cả hai ưu điểm về độ bền và nhẹ thì trọng lượng của những đôi giày sân cỏ nhân tạo Basara có phần hơi nặng hơn một chút so với các thương hiệu còn lại. Đôi giày đá bóng Mizuno tiêu biểu đó là Mizuno Basara Pro với trọng lượng rơi vào khoảng 210g cho một chiếc size 42 EU.

Mizuno Basara là dòng giày vừa nhẹ nhàng vừa chắc chắn

Những đôi giày đá bóng nhẹ luôn là một sự lựa chọn ưa thích của các anh em có lối chơi tốc độ. Với sự nhẹ nhàng mà những đôi giày mang lại thì ngược lại nó sẽ bị mất đi một phần nào đó sự chắc chắn và đầm chân. Có thể nhiều người sẽ thích một đôi giày với trọng lượng nhẹ hoàn toàn như Puma Ultra 1.1 hoặc cũng có người sẽ thích một đôi giày vừa mang lại sự đầm chân và không quá nặng như Mizuno Basara Pro. Và nhiều người sẽ lựa chọn sự cân bằng hơn một chút tới từ hai ông lớn Nike và Adidas.

Xem thêm: Top 5 đôi giày đá bóng là tượng đài trong làng Futsal thế giới

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.