Top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới

Top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới

Quần áo tập Gym không chỉ là trang phục để tập luyện. Ngày nay, quần áo tập Gym còn là những bộ trang phục thời trang được nhiều người ưa thích.

Những thương hiệu quần áo tập Gym hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới.

Thương hiệu quần áo tập Gymshark

Gymshark là thương hiệu trang phục và dụng cụ thể thao nổi tiếng của Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 2012 và hiện nay đã có tổng cộng 7 đại lí trên toàn thế giới.

Những tín đồ đam mê Gym và thời trang thì không thể không biết đến Gymshark. Họ còn nổi tiếng nhờ những Fitness Model nổi tiếng như Jeff Seid, Marc Fitt, Lex Griffin, …

Gymshark

Thương hiệu quần áo tập Gym SP Aesthetics

SP Aesthetics là thương hiệu quần áo tập Gym nổi tiếng và cũng đến từ Anh quốc. Những bộ quần áo tập Gym của SP Aesthetics tập trung chủ yếu vào những Gymer Bodybuilding Natural. Chính vì vậy nó không được phổ biến như Gym shark.

Hiện nay, những Bodybuilding Model của hãng cũng là các Bodybuilder rất nổi tiếng như Simeon Panda, Ulissess, …

SP Aesthetics

Thương hiệu quần áo tập Gym IronVille

IronVille là một hãng tập Gym rất nổi tiếng trong làng Gym với những thiết kế cực kì gai góc và mạnh mẽ. Vào năm 2015, IronVille được tạp chí thể hính Iron Man bầu chọn là một trong những hãng bán quần áo tập Gym chạy nhất.

IronVille có những mẫu quần áo tập Gym dành cho những powerlifting và bodybuilding. Những bộ quần áo tập Gym của IronVille cũng có giá thành khá hợp lí chỉ từ 17$.

IronVille

Thương hiệu quần áo tập Gym Under Armour

Trước đây, Under Armour nổi lên nhờ những sản phẩm đồ lót tập thể thao. Hiện tại, hãng đã phát triển thêm nhiều sản phẩm và trở thành một trong những thương hiệu quần áo tập Gym nổi tiếng. Những bộ quần áo tập Gym của Under Armour luôn đem lại cảm giác rất thoải mái cho Gymer.

Hẳn các bạn đã quá quen thuộc với cái tên The Rock trên màn ảnh. Những bộ đồ tập bó sát của anh chính là đến từ thương hiệu Under Armour.

Under Armour

Thương hiệu tập Gym Iron Fever

Iron Fever là một thương hiệu quần áo tập Gym do một người Việt Nam sáng lập. Nếu bạn là một người học những kiến thức Gym trên Youtube thì có lẽ sẽ không quá xa lạ khi nghe cái tên Huy Nguyễn. Anh chính là founder của local brand Iron Fever.

Iron Fever không quá tập trung vào để sản xuất ra số lượng lớn sản phẩm mà họ dành sự tập trung cho chât lượng. Chính vì vậy, quần áo tập Gym của Iron Fever luôn cháy hàng rất nhanh. Ngoài ra, thiết kế không quá khác biệt chính vì điều đó họ đã đem sản phẩm của mình đến gần hơn không chỉ riêng các Gymer mà còn là với mọi người.

Iron Fever

Đó là top 5 thương hiệu quần áo tập Gym nổi tiếng và HOT nhất trên thì trường hiện nay. Nếu bạn là một Gymer và muốn tìm cho mình những bộ quần áo tập Gym thoải mái và chất lượng thì có thể tham khảo nhé!

Xem thêm: Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Related Posts

Top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020

Top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020

Vào nửa đầu năm 2020 thì có rất nhiều đôi giày chạy bộ mới được cho ra mắt. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020.
Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Với môn thể thao nào cũng vậy, phụ kiện thể thao là những dụng cụ cần thiết để có thể hỗ trợ và giúp người chơi tránh được những chấn thương trong khi tập luyện cũng như thi đấu.
Những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam

Những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn.
Những phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

Những phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

Hãy cùng Thethaophui.vn điểm qua những hệ thống phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam.
Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020.
Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết thêm thông tin về những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới.