Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

“True to the game” là câu slogan rất nổi tiếng của thương hiệu Spalding trong giới bóng rổ. Spalding từ lâu đã là thương hiệu thể thao nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ với các sản phẩm chất lượng cao. Những quả banh bóng rổ Spalding được sử dụng trong các trận đấu đỉnh cao trong giới chuyên nghiệp.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 quả banh bóng rổ Spalding chính hãng được nhiều người chơi lựa chọn ở Việt Nam.

Quả banh bóng rổ Spalding TF-150 S7

Banh bóng rổ Spalding TF-150 S7 được sản xuất dành cho sân ngoài trời. Đây là quả banh bóng rổ size 7 phù hợp với những bạn nam trên 13 tuổi.

Quả bóng rổ này được làm từ chất liệu Legacy đã được cấp bằng sáng chế của Spalding. Chất liệu này cho khả năng hút ẩm tốt nhưng không hề ảnh hưởng tới độ bền của quả banh bóng rổ. Banh bóng rổ Spalding TF-150 S7 được làm tới 4 lớp và ruột bóng được làm từ cao su tự nhiên cho khả năng giữ hơi tốt.

Banh bóng rổ Spalding TF-150 S7

Quả banh bóng rổ Spalding Graffiti S7

Banh bóng rổ Spalding Graffiti S7 là quả bóng sử dụng tại giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh NBA. Với mẫu mac thiết kế đẹp và chất lượng bóng tốt thì đây là lựa chọn cực kì phù hợp với những người luyện tập bóng rổ.

Đây là quả banh bóng rổ size 7 với chất liệu da Legacy đặc trưng của Spalding và khâu bằng chỉ Polyester. Banh bóng rổ Spalding Graffiti S7 có 4 lớp với ruột bóng cao su tự nhiên cho khả năng giữ hơi tốt. Đây là trái bóng có thể chơi được cả trong nhà lẫn ngoài trời vì độ bền cao.

Banh bóng rổ Spalding Graffiti S7

Quả banh bóng rổ Spalding Sketch S7

Banh bóng rổ Spalding Sketch S7 với thiết kế đặc biệt, khá ấn tượng và đẹp mắt thì đây là sự lựa chọn của nhiều người chơi. Vẫn là quả bóng size 7 phổ biến tại Việt Nam, Spalding Sketch S7 có thể chơi được cả ở trong nhà và ngoài trời.

Thiết kế trên bề mặt là hình ảnh nét bút chì ngẫu hứng của những họa sĩ đường phố. Vẫn là thiết kế 4 lớp của vỏ bóng với chất liệu da Legacy và ruột bóng cao su tự nhiên giúp quả bóng giữ hơi tốt và có độ bền cao.

Banh bóng rổ Spalding Sketch S7

Quả banh bóng rổ Spalding TF-250 S7

Banh bóng rổ Spalding TF-250 S7 với thiết kế truyền thống phổ biến của đa số các trái bóng rổ. Quả banh bóng rổ size 7 phổ biến có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Đây cũng là quả bóng được nhiều người lựa chọn.

Quả bóng với vỏ 4 lớp được làm từ da Legacy đặc trưng của Spalding được khâu bằng sợi chỉ Polyester cho độ bền cao và khả năng giữ hơi tốt từ ruột bóng cao su tự nhiên. Quả bóng này rất phù hợp với những bạn nam trên 13 tuổi.

Banh bóng rổ Spalding TF-250 S7

Quả banh bóng rổ Spalding TF-500 S7

Banh bóng rổ Spalding TF-500 S7 là phiên bản nâng cấp của hai quả Spalding TF-150 và Spalding TF-250. Với thiết kế giống hai mẫu trước đó và cũng là bóng size 7 phổ biến. Quả bóng này có thể sử dụng được vừa ngoài trời vừa trong nhà.

Vỏ bóng vẫn là 4 lớp với chất liệu quen thuộc của các sản phẩm đến từ thương hiệu Spalding. Chất lượng vẫn là một ưu điểm lớn của thương hiệu Spalding. Đây là quả bóng rổ được nhiều người lựa chọn để luyện tập.

Banh bóng rổ Spalding TF-500 S7

Đó là top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người chơi lựa chọn nhất từ nghiệp dư, bán chuyên cho tới chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người đam mê bộ môn bóng rổ thì hãy lựa chọn cho mình quả bóng phù hợp để tập luyện nhé!

Xem thêm: Top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng giá rẻ

Related Posts

Những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới

Những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới

Trong giới bóng rổ thì các thương hiệu nổi tiếng có lẽ luôn gắn liền với giải đấu lớn nhất thế giới NBA. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới.
Banh bóng rổ chính hãng giá rẻ GeruStar

Banh bóng rổ chính hãng giá rẻ GeruStar

Những quả banh bóng rổ GeruStar tuy rẻ nhưng có chất lượng khá tốt. Đây là một trong những thương hiệu banh bóng rổ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê bộ môn thể thao này.
Top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ

Top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết được top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ.
Top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng giá rẻ

Top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng giá rẻ

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 quả banh bóng rổ chính hãng Molten với giá khá rẻ.
Cách chơi bóng rổ an toàn cho trẻ em

Cách chơi bóng rổ an toàn cho trẻ em

Những chấn thương phổ biến bao gồm: bong gân và trầy sát xảy ra chủ yếu ở các bộ phận như mắt cá chân, đầu gối. Các bé gái cũng có tỷ lệ chấn thương nghiêm trọng cao hơn các bé trai.
Kinh nghiệm phòng thủ trong môn bóng rổ

Kinh nghiệm phòng thủ trong môn bóng rổ

Điều quan trọng nhất trong phòng thủ bóng rổ là khả năng đọc tình huống. Bạn phải phán đoán cầu thủ đối phương chuẩn bị dẫn bóng hay chuyền bóng thì bạn mới có thể phòng thủ hiệu quả được.