Top 5 hãng vợt bóng bàn phổ biến nhất

Top 5 hãng vợt bóng bàn phổ biến nhất

Bóng bàn là môn thể thao phù hợp với nhiều lứa tuổi và khá phổ biến ở Việt Nam. Vợt bóng bàn là một dụng cụ không thể thiếu và nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc luyện tập của bạn.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 hãng vợt bóng bàn phổ biến nhất hiện nay.

Vợt bóng bàn hãng Butterfly

Butterfly là hãng vợt bóng bàn rất nổi tiếng trên thị trường thế giới. Đây là thương hiệu xuất hiện ở hàu hết các giải đấu quốc tế lớn nhỏ. Butterfly là thương hiệu của Nhật Bản với chất lượng vợt rất tốt và cải tiến mẫu mã qua từng năm.

Một số vợt bóng bàn Butterfly được ưa chuộng:

  • Vợt bóng bàn Butterfly Sardius.
  • Vợt bóng bàn Butterfly Fukahara.
  • Vợt bóng bàn Butterfly Tamca.

Thương hiệu Butterfly

Vợt bóng bàn hãng Xiom

Thương hiệu Xiom đến từ Hàn Quốc này luôn nằm trong top những hãng vợt bóng bàn hàng đầu thế giới. Không chỉ vợt mà Xiom còn có những sản phẩm khác liên quan đến bóng bàn được nhiều người tin dùng.

Ưu điểm vợt bóng bàn Xiom là độ bền cao, cầm vừa tay. Một số dòng vợt bóng bàn nổi tiếng của Xiom:

  • Vợt bóng bàn Xiom Feel HX Pro
  • Vợt bóng bàn Xiom Feel S7
  • Vợt bóng bàn Xiom Zeta Offensive Carbon

Thương hiệu Xiom

Vợt bóng bàn hãng Animus

Animus là một thương hiệu chuyên sản xuất cốt vợt bóng bàn thủ công đến từ Italia. Tuy độ nổi tiếng và phổ biến không bằng Butterfly và Xiom nhưng với mức giá hợp lí thì Animus đã được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, nhiều người quyết định chọn Animus vì thiết kế đẹp và bắt mắt của cây vợt bóng bàn.

Trong tương lai không xa thì Animus sẽ cho ra mắt nhiều mẫu vợt bóng bàn với các loại gỗ khác nhau để phù hợp với từng phong cách của người chơi.

Thương hiệu Animus

Vợt bóng bàn hãng Donic Appelgren Allplay

Những thương hiệu đến từ nước Đức luôn có được niềm tin từ người sử dụng và Donic cũng vậy. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ bóng bàn chuyên nghiệp. Giống như Butterfly và Xiom thì Donic là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng trên thế giới.

Vợt bóng bàn được sản xuất bởi Donic luôn luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Và hầu hết mặt vợt bóng bàn Donic đều sử dụng công nghệ bọt khí ở mặt sau. Các sản phẩm của Donic có mức giá trung bình nhưng chất lượng rất tốt và dễ dàng kết hợp với nhiều cốt vợt khác nhau.

Thương hiệu Donic Appelgren Allplay

Vợt bóng bàn hãng Yinhe

Nếu bạn là người đam mê bộ môn bóng bàn nhưng kinh tế hạn hẹp thì Yinhe là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc, nơi sản sinh ra rất nhiều những tay vợt bóng bàn nổi tiếng thế giới.

Yinhe luôn sản xuất ra những cây vợt bóng bàn với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho người sử dụng. Thương hiệu Yinhe rất phù hợp với những bạn học sinh và sinh viên đam mê bộ môn bóng bàn.

Thương hiệu Yinhe

Đó là 5 thương hiệu vợt bóng bàn được ưa chuộng ở Việt Nam và thế giới. Trong đó có những hãng vợt với giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn tìm được một cây vợt phù hợp và ưng ý nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn mặt vợt bóng bàn phù hợp nhất

Related Posts

Những phụ kiện thể thao có thể giảm thiểu chấn thương trong môn bóng bàn

Những phụ kiện thể thao có thể giảm thiểu chấn thương trong môn bóng bàn

Có rất nhiều phụ kiện thể thao, vậy phụ kiện nào là cần thiết và phát huy được tác dụng trong môn bóng bàn? Bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời về câu hỏi này.
Những thương hiệu giày bóng bàn nổi tiếng

Những thương hiệu giày bóng bàn nổi tiếng

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu giày bóng bàn nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nhất.