Top 5 đôi giày đá bóng chích mũi tốt nhất

Top 5 đôi giày đá bóng chích mũi tốt nhất

Nếu là một người đam mê bóng đá sân 5 người thì chích mũi là một trong những kỹ thuật đem lại rất nhiều bàn thắng ấn tượng. Giày đá bóng chính là dụng cụ cần thiết nhất để có thể thực hiện được một pha chích mũi chuẩn và chính xác nhất.

Một đôi giày đá bóng chích mũi tốt thì cần phải có mũi giày chắc chắn và có thể nói là hơi bê tông một chút. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 đôi giày đá bóng chích mũi tốt nhất.

Một đôi giày đá bóng chích mũi tốt cần những gì?

Như cái tên của kỹ thuật này “Chích mũi” thì đôi giày cần có một phần mũi dày và cứng để hỗ trợ cho động tác này. Thường những đôi giày đá bóng chích mũi tốt sẽ có phần đế và upper dày hơn. Ngoài ra, những phần mũi những đôi giày này được khâu rất chắc chắn để đảm bảo độ bền bỉ cao.

Top 5 đôi giày đá bóng chích mũi tốt nhất

Pan Performax 7 IC

Pan là thương hiệu được xem là có những đôi giày hỗ trợ chích mũi cực tốt. Giày đá bóng Pan Performax 7 có phần mũi dày và khá cứng. Điều đó nó giúp cho diện tích tiếp xúc lớn, đường bóng đi chính xác và có lực hơn.

Giày đá bóng Pan Performax 7 IC

Pan Wave Legend II IC

Tiếp tục là một sản phẩm đến từ thương hiệu giày Pan của Thái Lan. Giống như những người anh em khác thì giày đá bóng Pan Wave Legend II IC có thiết kế tương tự như vậy. Đây cũng là một đôi giày đá bóng hỗ trợ chích mũi khá tốt cho các cầu thủ.

Giày đá bóng Pan Wave II IC

Nike Lunar Gato II

Đây là một đôi giày đá bóng đến từ thương hiệu đình đám Nike. Nike Lunar Gato II là một sản phẩm giày Futsal chuyên dụng được rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp lựa chọn.

Giày Futsal Nike Lunar Gato II IC

Adidas Top Sala

Tiếp tục là một đôi giày đến từ thương hiệu lớn là Adidas. Những ông lớn có lẽ cũng biết được sự quan trọng của chích mũi trong Futsal nên đã cho ra mắt những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho cầu thủ. Và Aiddias Top Sala cũng là một đôi giày được giới Futsal chuyên nghiệp lựa chọn khá nhiều.

Giày đá bóng Adidas Top Sala

Joma Top Flex Leather 2033

Joma là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm giày Futsal. Chính vì vậy mà họ đã cho ra mắt những đôi giày có phần mũi dày và hỗ trợ chích mũi rất tốt. Joma Top Flex Leather 2033 là một đôi giày Futsal được nhiều cầu thủ lựa chọn.

Giày Futsal Joma Top Flex Leather 2033

Để có được một cú chích mũi tốt và hoàn hảo thì giày đá bóng là thứ không thể thiếu. Những đôi giày đá bóng có phần mũi dày và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những cú chích mũi của bạn. Top 5 đôi giày đá bóng ở trên là những sản phẩm có được những thiết kế hỗ trợ cho bạn chích mũi tốt nhất.

Xem thêm: Top 3 đôi giày đá bóng Jogarbola bền và đẹp

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.