Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Với sự phát triển nhanh chóng của nền thể thao trong lẫn ngoài nước thì nhu cầu tập luyện, giải trí và thi đấu phong trào ngày càng được gia tăng. Đi cùng với những điều đó thì các cửa hàng thể thao cũng được mọc lên khá nhiều.

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn

Yousport.vn là hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng chuyên về bóng đá uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tại Yousport.vn luôn có sự đa dạng về cả mức giá thành và thương hiệu. Những sản phẩm giày đá bóng của Yousport có sự đa dạng từ giá thành rẻ cho đến những sản phẩm cao cấp.

Những thương hiệu giày đá bóng tầm trung quen thuộc như Pan, Jogarbola, Mitre, Akka, Kamito hoặc các sản phẩm cao cấp như Mizuno, Adidas đều luôn có trên kệ của Yousport.vn. Ngoài ra, quần áo bóng đá tại Yousport.vn cũng được nhiều đội bóng lựa chọn để làm trang phục thi đấu. Nếu bạn là một thủ môn thì những đôi găng tay chính hãng như Eepro, H3 hay thương hiệu đình đám của Tây Ban Nha HO cũng là các sản phẩm chính hãng và cực kì chất lượng.

Hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn

Yousport.vn có thể nói là cửa hàng thể thao chính hãng chuyên về bóng đá uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể yên tâm khi Yousport.vn luôn có các chính sách bảo hành, đổi trả hợp lí kể cả khi bạn mua online hay tại cửa hàng. Hiện nay Yousport.vn đã phát triển với 4 cửa hàng thể thao nằm ở các quận trung tâm như Phú Nhuận, Quận 10, Gò Vấp và Tân Phú.

Chuỗi cửa hàng thể thao cầu lông VNB

Nếu là một người đam mê bộ môn cầu lông thì cái tên VNB có lẽ đã quá quên thuộc với bạn, với VNB là viết tắt của từ “Việt Nam Badminton”. Có thể nói VNB là một chuỗi cửa hàng chuyên về cầu lông hàng đầu tại Việt Nam ở mô hình nhượng quyền thương hiệu. VNB đã thành công trong việc nhượng quyền và hiện tại đang có hơn 35 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc.

Những sản phẩm của VNB luôn được cam kết chính hãng với chất lượng cao đến từ các thương hiệu cầu lông nổi tiếng như Yonex, Victor, Lining, Mizuno, Kawasaki, Apacs, Proace, Kumpoo, … Những năm gần đây họ cũng đã cho ra mắt những sản phẩm vợt cầu lông hay quần áo cầu lông mang tên chính thương hiệu VNB.

Chuỗi cửa hàng cầu lông VNB

Chuỗi cửa hàng thể thao Neymarsport

Neymarsport là một chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên về giày đá bóng cao cấp mới được ra mắt và phát triển trong vài năm gần đây. Đây là một chuỗi cửa hàng thể thao chính hãng với những mầu giày chất lượng cao tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên những sản phẩm của Neymarsport sẽ hơi khá kén người tiêu dùng khi có giá thành khá cao. Họ chỉ tập trung vào những sản phẩm giày cao cấp như Nike, Adidas, Mizuno.

Cửa hàng thể thao Neymarsport

Cửa hàng thể thao Thanh Hùng Futsal

Thanh Hùng Futsal là chuỗi cửa hàng chuyên về giày Futsal cao cấp với chất lượng sản phẩm cao. Họ có những sản phẩm giày đá bóng chính hãng cao cấp và khá nổi tiếng trong giới Futsal. Có lẽ chính vì tập trung vào giày Futsal tầm cao nên họ không có sự đa dạng trong các sản phẩm. Với sự phát triển bóng đá sân cỏ nhân tạo của Việt Nam thì việc sử dụng giày Futsal sẽ không đem lại hiệu quả cao và độ bền của giày cũng sẽ giảm khi chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Cửa hàng Thanh Hùng Futsal

Chuỗi cửa hàng thể thao Vip

Thể thao Vip là chuỗi cửa hàng thể thao phát triển rất mạnh ở khu vực miền Bắc và họ vừa mới mở một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chuỗi cửa hàng thể thao với các sản phẩm đa dạng và họ chuyên bán những dòng giày tầm trung như Akka, Mitre, Kamito, … Thể thao Vip cũng là một cửa hàng bạn có thể lựa chọn những sản phẩm giày đá bóng với mức giá học sinh, sinh viên.

Cửa hàng thể thao Vip

Đó là top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể yên tâm khi mua hàng. Trong đó thì cửa hàng thể thao Yousport.vn chuyên về giày đá bóng chính hãng đa dạng nhất. Bạn có thể tìm được mọi sản phẩm với mức giá và mẫu mã đa dạng để phù hợp nhất với bàn chân của mình.

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.
Top những dòng giày đá bóng nhẹ của các thương hiệu đình đám

Top những dòng giày đá bóng nhẹ của các thương hiệu đình đám

Mỗi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hầu hết đều sẽ có các dòng giày đá bóng trọng lượng nhẹ tiêu biểu. Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top những đôi giày đá bóng trọng lượng nhẹ tiêu biểu của các thương hiệu.