Top 5 cửa hàng giày đá bóng uy tín nhất tại TP.HCM

Top 5 cửa hàng giày đá bóng uy tín nhất tại TP.HCM

Giày đá bóng luôn là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với anh em phủi. Hiện nay có rất nhiều nơi bán giày đá bóng nhưng chất lượng lại khá thấp. Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng giày đá bóng uy tín và chất lượng.

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin về những cửa hàng giày đá bóng uy tín tại TP.HCM

Hệ thống cửa hàng thể thao Yousport.vn

Yousport.vn là một hệ thống của hàng thể thao uy tín nhất tại TP.HCM. Đây là chuỗi của hàng chuyên bán dụng cụ thể thao, trong đó phổ biến nhất là giày đá bóng, quần áo bóng đáphụ kiện thể thao. Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng và bảo hành keo trọn đời thì Yousport.vn đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Hệ thống cửa hàng của Yousport.vn bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng sân cỏ tự nhiêngiày Futsal với nhiều mức giá cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Ngoài ra, Yousport.vn còn có nhiều thương hiệu giày đá bóng chính hãng cho các bạn lựa chọn như giày Pan, Giày Akka, Giày Kamito, Giày Mizuno, Giày Mitre, Giày Jogarbola, Giày Iwin. Ngoài ra, các bạn còn có thể mua online trên trang web Yousport.vn.

Hệ thống cửa hàng thể thao Yousport.vn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Hệ thống 3 của hàng Yousport:

  • Yousport Phú Nhuận

Địa chỉ: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  • Yousport Quận 10

Địa chỉ: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Q.10, TP.HCM

  • Yousport Tân Phú

Địa chỉ: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hệ thống cửa hàng Neymarsport

Neymarsport là một chuỗi của hàng giày đá bóng cao cấp tại TP.HCM, chuyên bán những dòng giày như Nike, Adidas, Puma, Mizuno. Đây là hệ thống của hàng uy tín bán giày đá bóng chính hãng với mức giá trên 1 triệu dành cho những anh em thích những dòng giày cao cấp.

Cửa hàng NeymarSport

Hệ thống Neymarsport gồm 3 cửa hàng tại Quận 5, Quận Bình Thạnh và Quận Thủ Đức.

Cửa hàng giày đá bóng Thanh Hùng Futsal

Thanh Hùng là một của hàng chuyên bán những loại giày đá bóng cao cấp với mức giá khá cao. Cửa hàng Thanh Hùng chuyên bán về dòng giày Futsal dành cho những bạn yêu mến bộ môn này. Đây cũng là cửa hàng giày đá bóng chính hãng uy tín tại TP.HCM. Hiện nay, Thanh Hùng Futsal chỉ có duy nhất một của hàng tại Quận Bình Thạnh.

Cửa hàng Thanh Hùng Futsal

Hệ thống cửa hàng thể thao YOLO sport

YOLO sport là chuỗi cửa hàng bán đa dạng dụng cụ thể thao trong đó có giày đá bóng. Tuy nhiên, giày đá bóng tại YOLO sport chỉ nằm ở tầm trung và giá rẻ. Những sản phẩm giày đá bóng YOLO sport luôn cam kết chính hãng. Hiện nay, cửa hàng YOLO sport có mặt tại Tân Bình, Quận 10, Bình Thạnh và Gò Vấp.

Cửa hàng YOLO Sport

Hệ thống cửa hàng thể thao Vinsport

Vinsport là hệ thống của hàng thể thao tại TP.HCM. Giày đá bóng bán tại Vinsport là chính hãng và ở tầm giá trung bình. Hiện nay Vinsport có hai cửa hàng tại TP.HCM ở tại Quận 9 và Quận Tân Bình.

Cửa hàng VinSport

Đó là 5 cửa hàng bán giày thể thao chính hãng và uy tín tại TP.HCM. Trong đó, Yousport.vn là chuỗi cửa hàng uy tín nhất với nhiều phân khúc giá khác nhau. Ngoài ra, Yousport.vn còn là cửa hàng bán dòng giày Pan chạy nhất tại Việt Nam và đã từng được các cầu thủ của đội tuyển Futsal Thái Lan ghé thăm. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có thể tìm được cửa hàng giày đá bóng phù hợp nhất.

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.