Top 4 phụ kiện bóng đá thường được những thủ môn chuyên nghiệp sử dụng

Top 4 phụ kiện bóng đá thường được những thủ môn chuyên nghiệp sử dụng

Nhiều người nghĩ rằng thủ môn là vị trí ít va chạm nhất trên sân nên không cần nhiều phụ kiện bóng đá. Tuy nhiên, thực tế là vị trí thủ môn rất cần những phụ kiện để giảm thiểu chấn thương khi thực hiện những pha bay người hoặc xoạc để phá bóng.

Trong bài viết này, hãy cùng Thethaophui.vn điểm qua 4 phụ kiện bóng đá thường được các thủ môn chuyên nghiệp mang khi ra sân thi đấu.

Găng tay thủ môn

Đây có lẽ là phụ kiện bóng đá không thể thiếu đối với một thủ môn chuyên nghiệp khi bước ra sân thi đấu. Một đôi găng tay thủ môn sẽ giúp bạn có tự tin hơn với những cú sút bóng có lực mạnh và sẽ giảm thiểu được tối đa chấn thương vùng tay.

Găng tay thủ môn có hai loại là có xương và không xương. Tùy vào lối chơi của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn loại găng nào cho phù hợp. Với loại găng có xương sẽ giúp bạn tránh được những chấn thương ngón tay rất hiệu quả. Ngược lại, găng tay thủ môn không xương sẽ giúp bạn có cảm giác bóng tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử cả hai loại thì hãy mua loại găng tay có xương nhưng tháo ra hoặc gắn vào đều được.

Găng tay thủ môn là phụ kiện không thể thiếu

Bó gối, bó gót

Bó gối là một phụ kiện luôn được nhiều thủ môn Futsal chuyên nghiệp lựa chọn khi ra sân thi đấu. Vì đặc trưng của môn Futsal đòi hỏi người gác đền phải có những pha xoạc nhanh nên bó gối là một phụ kiện rất quan trọng.

Bó gót là phụ kiện sẽ giúp các thủ môn giảm thiểu chấn thương cổ chân khi thực hiện những cú nhảy bắt hoặc đấm bóng.

Bó gối là phụ kiện bóng đá thường xuyên được các thủ môn Futsal sử dụng

Ốp bảo vệ ống đồng (Rote)

Ốp bảo vệ ống đồng là phụ kiện bắt buộc của các cầu thủ khi thi đấu chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những chấn thương nguy hiểm vùng ống đồng.

Ốp bảo vệ ống đồng (Rote) là phụ kiện bắt buộc khi thi đấu bóng đá chuyên nghiệp

Tất ống chân, tất chống trơn

Tất chống trơn là một trong những loại tất đá bóng được lựa chọn bởi đa số các cầu thủ chứ không riêng gì thủ môn. Đây là loại phụ kiện giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ có thể tự tin thi đấu.

Nhiều cầu thủ sử dụng tất chống trơn lửng vì vậy nên họ phải sử dụng thêm tất ống chân để có thể cố định Rote. Tất ống chân là loại tất giúp bạn có thể thoải mái cổ chân hơn khi mang một đôi tất dài.

Nhiều cầu thủ lựa chọn tất ống chân thay cho tất dài

Đó là top 4 phụ kiện bóng đá được các thủ môn sử dụng trong những trận thi đấu bóng đá đỉnh cao. Nếu các bạn là một người gác đền thì có thể tham khảo những phụ kiện này để có thể yên tâm để tập luyện và chơi bóng nhé!

Xem thêm: Top 3 đôi giày đá bóng Jogarbola bền và đẹp

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.