Top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng giá rẻ

Top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng giá rẻ

Molten là một thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật Bản. Banh bóng rổ Molten từ lâu đã là cái tên khá quen thuộc với các bạn chơi phong trào tại Việt Nam. Những trái banh bóng rổ Molten có chất lượng khá tốt nhưng với giá sinh viên nên được nhiều người chơi lựa chọn.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 quả banh bóng rổ chính hãng Molten với giá khá rẻ.

Quả banh bóng rổ Molten GS5 Cao Su

Banh bóng rổ Molten GS5 Cao Su được sản xuất dành cho sân Outdoor (sân ngoài trời). Đây là quả banh bóng rổ size 5 phù hợp với trẻ em có lứa tuổi từ 5 đến 8 tuổi. Quả bóng được thiết kế với 12 mảnh ghép độc quyền của thương hiệu Molten cùng phổi màu cam và trắng sữa đẹp mắt.

Vỏ ngoài của bóng được làm từ cao su cao cấp chuyên dùng cho sân ngoài trời. Ruột bóng làm bằng cao su butyl giúp quả bóng giữ được hơi lâu với tính chất không thấm khi của loại chất liệu này. Trái bóng được khâu bằng lớp chỉ Nylon chắc chắn. Đây là sản phẩm được FiBA công nhận về chất lượng và phù hợp với trẻ em.

Quả banh bóng rổ Molten BGS6 Cao Su

Banh bóng rổ Molten BGS6 Cao Su là trái banh size 6 phù hợp với các bạn nữ trên 9 tuổi và nam từ 9 đến 12 tuổi. Vẫn là thiết kế dựa trên 12 mảnh ghép độc quyền của Molten cùng phối màu cam, trắng sữa những thiết kế này có phần dễ nhìn hơn trong thi đấu.

Vỏ ngoài vẫn là cao su cao cấp chống thấm nước được khâu chắc chắn với các sợi chỉ Nylon. Ruột bóng được làm bằng cao su Butyl cho độ nảy tốt và giữ hơi lâu. Đây là sản phẩm banh bóng rổ Molten sản xuất dành cho sân ngoài trời. Quả bóng rổ Molten BGS6 Cao Su đã được FIBA công nhận về chất lượng và rất phù hợp với các bạn nữ đam mê bóng rổ.

Quả banh bóng rổ Molten BGS7 Cao Su

Cuối cùng vẫn là một trái banh bóng rổ Molten sản xuất dành cho sân ngoài trời phù hợp với thị trường Việt Nam. Đây là trái banh bóng rổ size 7 dành cho các bạn nam trên 13 tuổi để tập luyện hoặc thi đấu. Vẫn là một thiết kế độc quyền quen thuộc với 12 mảnh ghép và phối màu cam, trắng sữa.

Vỏ ngoài cùng với chất liệu chỉ may cũng không quá khác biệt với hai mẫu trên vì là banh bóng rổ chơi ngoài trời. Ruột bóng cũng vẫn là cao su Butyl giúp tăng độ giữ hơi và tạo độ nảy chuẩn xác. Quả banh bóng rổ Molten BGS7 Cao Su cũng đã được FIBA công nhận về chất lượng trong luyện tập cũng như thi đấu ở lứa tuổi trên 13.

Đó là top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng được FIBA công nhận về chất lượng sản phẩm dùng trong luyện tập cũng như thi đấu. Nếu các bạn là một người chơi đam mê bóng rổ thì hãy chọn cho mình một quả bóng rổ Molten chất lượng, chính hãng những giá rất sinh viên này nhé!

Xem thêm: Những Thương Hiệu Quả Bóng Rổ HOT Nhất Hiện Nay

Related Posts

Những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới

Những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới

Trong giới bóng rổ thì các thương hiệu nổi tiếng có lẽ luôn gắn liền với giải đấu lớn nhất thế giới NBA. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới.
Banh bóng rổ chính hãng giá rẻ GeruStar

Banh bóng rổ chính hãng giá rẻ GeruStar

Những quả banh bóng rổ GeruStar tuy rẻ nhưng có chất lượng khá tốt. Đây là một trong những thương hiệu banh bóng rổ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê bộ môn thể thao này.
Top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ

Top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết được top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ.
Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 quả banh bóng rổ Spalding chính hãng được nhiều người chơi lựa chọn ở Việt Nam.
Cách chơi bóng rổ an toàn cho trẻ em

Cách chơi bóng rổ an toàn cho trẻ em

Những chấn thương phổ biến bao gồm: bong gân và trầy sát xảy ra chủ yếu ở các bộ phận như mắt cá chân, đầu gối. Các bé gái cũng có tỷ lệ chấn thương nghiêm trọng cao hơn các bé trai.
Kinh nghiệm phòng thủ trong môn bóng rổ

Kinh nghiệm phòng thủ trong môn bóng rổ

Điều quan trọng nhất trong phòng thủ bóng rổ là khả năng đọc tình huống. Bạn phải phán đoán cầu thủ đối phương chuẩn bị dẫn bóng hay chuyền bóng thì bạn mới có thể phòng thủ hiệu quả được.