Top 3 đôi giày đá bóng Pan phân khúc cao cấp được nhiều người lựa chọn

Top 3 đôi giày đá bóng Pan phân khúc cao cấp được nhiều người lựa chọn

Thương hiệu Pan – giày đá bóng Futsal chất lượng

Có lẽ nhiều người chơi bóng đá phủi đã quen với việc lựa chọn những đôi giày tầm trung của Pan. Tuy nhiên, thương hiệu Pan vẫn có những đôi giày đá bóng chất lượng ngang tầm với những ông lớn Nike, Adidas nhưng với giá rẻ hơn.

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết thêm về top 3 đôi giày đá bóng Pan ở phân khúc cao cấp được nhiều người chơi lựa chọn, đặc biệt là những anh em bán chuyên, chuyên nghiệp.

Thương hiệu Pan từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giày Futsal chuyên nghiệp tại Châu Á. Với thiết kế form giày kiểu dáng bè ngang phù hợp với người Châu Á, giày đá bóng Pan sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên của những cầu thủ Futsal chuyên nghiệp tại Châu Á.

Ngoài thiết kế với form bè ngang thì những đôi giày đá bóng Pan còn đem lại những cú chích mũi uy lực và có độ chính xác cao. Với những điều mà Pan mang lại cùng với chất lượng thì không lạ gì khi nhiều cầu thủ chuyên nghiệp lựa chọn Pan.

Giày đá bóng Pan Vigor 9 LTD IC

Giày đá bóng Pan Vigor 9 LTD IC là dòng giày Pan sản xuất riêng dành cho các cầu thủ đội tuyển Futsal quốc gia Thái Lan, với dòng chữ Futsal ThaiLand trên thân giày. Đây là mẫu giày được sản xuất với số lượng giới hạn.

Đây là mẫu giày được nhiều cầu thủ ở những giải trẻ, bán chuyên, chuyên nghiệp sử dụng. Mẫu giày này hiện tại chỉ có ở chuỗi của hàng thể thao uy tín Yousport.vn. Nếu các bạn là một người chân bè mà muốn mang một đôi giày cao cấp thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Pan Vigor 9 LTD IC

Giày đá bóng Pan Balancer Touch X LTD

Giày đá bóng Pan Balancer Touch X LTD là mẫu giày Futsal cổ thun đầu tiên của Pan. Đây cũng là mẫu giày phiên bản giới hạn của dòng Balancer Touch X này. Đôi giày này cũng được nhiều cầu thủ trẻ, bán chuyên và chuyên nghiệp lựa chọn để thi đấu.

Giày được làm từ da PU Elvaloy phủ phim cao cấp chống thấm nước. Đây là một đôi giày rất phù hợp với những bạn có lối chơi kỹ thuật, tốc độ bởi cổ thun giúp ôm sát chân. Balancer Touch X LTD là phiên bản được nâng cấp và có chất lượng rất tốt.

Pan Balancer Touch X IC

Giày đá bóng Pan Wave Legend II IC

Giày đá bóng Pan Wave Legend II IC là một đôi giày có chất lượng tốt. Đôi giày này đang được sử dụng bởi một số cầu thủ trong giải Futsal HDbank VĐQG 2020. Đây là đôi giày có giá mềm nhất trong 3 mẫu giày cao cấp của Pan nhưng chất lượng không có quá nhiều khác biệt.

Pan Wave Legend II IC

Top 3 mẫu giày đá bóng Pan cao cấp ở trên đều là những sản phẩm với chất lượng sánh ngang những ông lớn Nike, Adidas trong giới Futsal. Nếu các bạn là một người chân bè và đam mê Futsal thì những đôi giày trên là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Top 5 đôi giày đá bóng tốt nhất dành cho những người chân bè

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.