Review giày Mizuno Rebula Cup Select AS – Đôi Rebula tốt nhất từ trước đến nay?

Review giày Mizuno Rebula Cup Select AS – Đôi Rebula tốt nhất từ trước đến nay?

Rebula là dòng giày quá đỗi quen thuộc đến từ thương hiệu giày Mizuno. Đã trải qua rất nhiều thế hệ Rebula với những sự phát triển đến từ nhà sản xuất. Vậy lần này đôi giày Mizuno Rebula Cup Select AS sẽ có những điểm gì nổi bật hơn không?

Nếu các bạn đang tò mò thì bài viết này sẽ trả lời những thắc mắc về đôi giày Mizuno Rebula Select AS này. Hãy cùng Thethaophui.vn mổ xẻ những điểm mạnh và điểm yếu trên đôi giày này nhé!

Cảm nhận trên tay đôi giày Mizuno Rebula Cup Select AS

Khi cầm đôi giày đá bóng này trên tay thì các bạn có thể thấy kiểu thiết kế khá cổ điển với một màu đơn giản cùng với logo Mizuno. Khi đưa những ngón tay trên bề mặt upper thì bạn có thể cảm nhận được độ rít đến từ công nghệ FT Grip.

Đây là đôi giày da tổng hợp đầu tiên mà Mizuno sử dụng công nghệ FT Grip này. Ở phần má trong của upper có phần đệm khá êm. Bên trong đôi giày Mizuno này có miếng đệm lót và đây cùng là một công nghệ mà họ mang đến.

Đôi giày Mizuno Rebula Cup Select AS

Trên chân giày Mizuno Rebula Cup Select AS

Đầu tiên phải nói đến form của đôi giày Mizuno Rebula Cup Select AS. Trên phần hộp của đôi giày có thể thấy được con tem có chữ “Wide”. Nó có nghĩa là form bè ngang vì vậy bàn chân thon dài sẽ hơi khó để thuần thục đôi giày này.

Tem "Wide" được dán trên hộp của những mẫu giày form bè

Cổ giày, lưỡi gà và phần dây buộc

Với thiết kế cổ điển thì chắc chắn phải là phần cổ thấp truyền thống cùng với lưỡi gà rời. Điểm nhấn duy nhất trên thiết kế đó là phần dây buộc. Phần dây buộc nằm xéo sang một bên đây là một điểm nhấn quen thuộc trên dòng Rebula của thương hiệu Mizuno.

Phần dây buộc xéo đặc trưng của dòng Rebula

Phần Upper của đôi giày

Phần da tổng hợp có độ bền cao, mềm và nhẹ hơn các mẫu Rebula trước đây. Công nghệ FT Grip đem lại những pha đỡ bước một rất dính bóng. Phần đệm trên đôi giày đem lại độ xoáy cao hơn trong những đường chuyền hoặc những pha cứa lòng.

Công nghệ FT Grip trên phần upper của đôi giày

Tuy nhiên phần da này lại làm giảm đi lực của những cú sút úp mu so với các mẫu Rebula trước đây. Ngoài ra, công nghệ FT Grip còn giúp cho bạn kiểm soát bóng tốt hơn khi rê bóng ở tốc độ cao.

Phần mũi và gót giày

Phần mũi giày được khâu chắc chắn giúp tăng độ bền. Vì form đôi giày bè nên phần mũi rộng giúp cho tiết diện tiếp xúc bóng lớn. Điều đó đem lại lực và độ chính xác cao trong những cú Toe Poke.

Gót giày có một lớp đệm êm cùng với công nghệ đinh hình đem lại độ ôm ấn tượng. Thêm vào đó nó còn giúp bảo vệ phần gót, nơi dễ chấn thương nhất trên cơ thể.

Phần đế giày và lót bên trong

Phần đế vẫn rất quen thuộc, tương tự như những đôi giày sân cỏ nhân tạo dòng Rebula trước đây. Vẫn là những đinh dăm đa hướng kết hợp với nút tròn Pivot Point đem lại độ bám cao và chuyển hướng linh hoạt.

Bên trong đôi giày thì được Mizuno đem vào công nghệ lót Zero Glide êm ái. Công nghệ này còn mang lại độ bám cho bàn chân của bạn kể cả khi không mang tất chống trơn.

Công nghệ lót Zero Glide êm ái

Đó là những đánh giá về mẫu giày mới nhất trong dòng Rebula của Mizuno. Đây có thể nói là đôi giày tốt nhất từ trước đến nay trong dòng Rebula đến từ thương hiệu Mizuno.

Xem thêm: Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Related Posts

Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Phụ kiện bóng đá – Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tất chống trượt khác nhau. Iwin là một thương hiệu thể thao mới của Việt Nam. Họ đã sản xuất ra sản phẩm tất chống trơn với chất lượng rất tốt.
Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Nếu các bạn muốn biết nó có ấn tượng gì và tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy thì ngay sau đây Thethaophui.vn sẽ giới thiệu về mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted.1.
Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những đánh giá về siêu phẩm mới nhất từ nhà Nike – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro.
Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn lần này được xem là Signature của Suphawut Thueanklang – Pivo số một của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hãy cùng Thethaophui.vn tìm hiểu về những sự đặc biệt trên đôi giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC.
Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021.
Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS được cải tiến từ một mẫu cùng dòng Monarcida trước đó. Đây là mẫu giày được giới phủi mong chờ nhất của Mizuno trong năm 2020.