Những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam

Những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam

Chạy bộ là phương thức Cardio trong bộ môn Gym. Hiện nay, nhiều người đã chọn môn chạy bộ để rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là chạy bộ đường dài. Giày chạy bộ là một thứ không thể thiếu để giúp bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn.

Thương hiệu giày chạy bộ Nike

Nike là một thương hiệu đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với những người chơi thể thao và đam mê thời trang tại Việt Nam. Những đôi giày chạy bộ Nike luôn có được sự mềm mại và độ êm ở đế giày. Với nhiều ưu điểm như vậy thì mức giá của những đôi giày chạy bộ Nike là khá cao.

Nike

Thương hiệu giày chạy bộ Adidas

Nếu đã nhắc đến Nike thì không thể không nói đến Adidas. Adidas cũng là một thương hiệu thời trang cũng như thể thao lớn trên toàn thế giới. Adidas cũng là những đôi giày rất êm và thoải mái khi mang chính vì vậy đây cũng là lựa chọn của rất nhiều người kể cả chuyên nghiệp.

Adidas

Thương hiệu giày chạy bộ Asics

Asics là một công ty đá quốc gia đến từ một đất nước tại Đông Á đó là Nhật Bản. Đây cũng là một thương hiệu khá nổi tiếng tại khu vực Châu Á. Những đôi giày chạy bộ Asics khá phù hợp với những người có form chân bè phổ biến tại Á Châu. Đặc biệt, Asics có công nghệ gel đặc biệt và rất bền.

Asics

Thương hiệu giày chạy bộ New Banlance

New Balance là một công ty sản xuất trang phục và giày thể thao nổi tiếng đến từ Boston, Hoa Kỳ. New Balance là thương hiệu rất nổi tiếng ở thị trường Châu Âu và Mỹ. Giày chạy bộ New Balance được nhiều người ưa chuộng vì sự thoải mái và độ êm khi chạy.

New Balance

Thương hiệu giày chạy bộ Biti’s

Biti’s là một thương hiệu thời trang và thể thao với chất lượng cao của Việt Nam. Với lợi thế không phải chịu chi phí nhập khẩu nên Biti’s có lợi hơn nhiều so với các đồi thủ nước ngoài. Với giá cả nằm ở tầm trung và những đôi giày có độ êm ái, thoải mái khi mang. Giày Biti’s cũng đang là một trong những sự lựa chọn rất phù hợp với người chơi tại Việt Nam.

Biti's

Thương hiệu giày chạy bộ Reebok

Đây là một công ty con của tập đoàn Adidas nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy những đôi giày của Reebok cũng được thừa hưởng các công nghệ từ công ty mẹ. Giày chạy bộ Reebok cũng nằm ở tầm giá cận cao cấp và cao cấp.

Reebok

Đó là những thương hiệu giày chạy bộ phổ biến được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu các bạn là một Runner thì có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Related Posts

Top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020

Top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020

Vào nửa đầu năm 2020 thì có rất nhiều đôi giày chạy bộ mới được cho ra mắt. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020.
Top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới

Top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới

Những thương hiệu quần áo tập Gym hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới.
Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Với môn thể thao nào cũng vậy, phụ kiện thể thao là những dụng cụ cần thiết để có thể hỗ trợ và giúp người chơi tránh được những chấn thương trong khi tập luyện cũng như thi đấu.
Những phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

Những phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

Hãy cùng Thethaophui.vn điểm qua những hệ thống phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam.
Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020.
Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết thêm thông tin về những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới.