Những thương hiệu banh bóng chuyền tốt nhất Việt Nam hiện nay

Những thương hiệu banh bóng chuyền tốt nhất Việt Nam hiện nay

Những thương hiệu banh bóng chuyền tốt nhất Việt Nam hiện nay

Bóng chuyền là một môn thể thao đơn giản nhưng đem lại rất nhiều lợi ích. Hiện nay, bóng chuyền đã trở thành một môn giáo dục thể chất được đưa vào giảng dạy trong các trường trung học, cao đẳng và đại học.

Để chơi được bộ môn bóng chuyền này thì bạn chỉ cần có một quả banh bóng chuyền là đã có thể tập luyện. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều thương hiệu banh bóng chuyền chất lượng khác nhau với các mức giá từ thấp đến cao.

Thương hiệu banh bóng chuyền Misaka

Misaka là một thương hiệu banh bóng chuyền của Nhật Bản và rất phổ biến ở Châu Á. Những quả bóng chuyền Misaka luôn có được độ bền cao, đây cũng là ưu điểm của những sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc. Chính vì ưu điểm độ bền cao mà banh bóng chuyền Misaka được sử dụng ở nhiều giải đấu kể cả các giải bóng chuyền bãi biển.

Banh bóng chuyền Misaka luôn có thiết kế 8 xoáy độc đáo. Thiết kế này được tạo thành nhờ 8 miếng da xanh vàng xen kẽ nhau ghép lại. Ngoài ra, banh bóng chuyền Misaka cũng được trang bị khá nhiều những công nghệ hiện đại. Double Dimple là công nghệ giảm thiểu lực cản không khí nổi bật nhất của Misaka đem lại đường bay chân thật cho quả bóng.

Thương hiệu banh bóng chuyền Misaka

Thương hiệu banh bóng chuyền Molten

Nếu như là một người đam mê những bộ môn thể thao liên quan đến bóng như bóng đá, bóng rổ thì Molten có lẽ là một cái tên khá quen thuộc. Molten cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và những quả banh bóng chuyền cũng có được độ bền bỉ cao. Banh bóng chuyền Molten cũng được sử dụng trong khá nhiều giải đấu chuyên nghiệp.

Banh bóng chuyền Molten là sản phẩm nằm ở phân khúc tầm giá cao có thiết kế từ 18 miếng ghép da PU chống thấm nước. Phần ruột bên trong của bóng chuyền Molten là chất liệu Butyl với khả năng giữ hơi tốt. Quả bóng chuyền Molten cũng được cấu tạo từ nhiều lớp để đảm bảo được độ bền và giữ hơi tốt trong thời gian dài.

Thương hiệu banh bóng chuyền Molten

Thương hiệu banh bóng chuyền Thăng Long

Thăng Long là thương hiệu chuyên sản xuất các loại quả bóng trong đó bóng chuyền là sản phẩm chất lượng và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm banh bóng chuyền Thăng Long có đa dạng mức giá từ thấp đến cao cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn. Đây cũng là quả bóng chuyền được sử dụng phổ biến trong các giải đấu chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Những sản phẩm banh bóng chuyền ở phân khúc cao của Thăng Long được làm từ da PU cao cấp của Nhật Bản. Loại da này cho khả năng chống nước cao và đem lại sự chắc tay cho người chơi. Ngoài ra, những quả ở phân khúc cao cấp còn được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế của FIVB. Ở phân khúc giá rẻ thì nó vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của người chơi bóng chuyền. Họ còn có những sản phẩm bóng chuyền hơi được nhiều người ưa thích.

Quả banh bóng chuyền Thăng Long VB7700

Thương hiệu banh bóng chuyền Động Lực

Động Lực có thể nói là thương hiệu quốc dân khi các sản phẩm của họ sản xuất xuất hiện hầu hết trong thị trường thể thao Việt Nam. Bóng chuyền cũng không phải ngoại lệ và có thể nói DL200 của Động Lực là quả banh bóng chuyền quốc dân. Banh bóng chuyền DL200 được sử dụng hầu hết ở các trường trung học và đại học.

Động Lực sản xuất những quả banh bóng chuyền nhằm vào phân khúc giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được như cầu cơ bản của người chơi. Chính vì vậy những sản phẩm banh bóng chuyền của họ được mọi người ưa thích và lựa chọn nhiều.

Quả banh bóng chuyền quốc dân DL200

Đó đều là những thương hiệu banh bóng chuyền chính hãng uy tín và chất lượng. Nếu bạn là người mới hoặc đang tìm mua banh bóng chuyền thì có thể tham khảo 4 thương hiệu này. Hy vọng Thethaophui.vn có thể đem lại cho bạn những thông tin hữu ích về bộ môn bóng chuyền.

Xem thêm: Luật thi đấu bóng chuyền chuẩn quốc tế

Related Posts

Các vị trí trong môn bóng chuyền

Các vị trí trong môn bóng chuyền

Cũng như các môn thể thao khác, các vị trí trong môn bóng chuyền cũng có tên gọi và nhiệm vụ riêng. Hãy cùng thethaophui.vn tìm hiểu về tên gọi và nhiệm vụ của từng vị trí đó.
Luật thi đấu bóng chuyền chuẩn quốc tế

Luật thi đấu bóng chuyền chuẩn quốc tế

Ngoài việc luyện tập bóng chuyền để rèn luyện sức khỏe, để giải trí hãy dành chút thời gian để tìm hiểu luật bóng chuyền nhé. Những thông tin được cung cấp sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình trở thành vận động viên chuyên nghiệp.
Những thương hiệu giày bóng chuyền nổi tiếng thế giới

Những thương hiệu giày bóng chuyền nổi tiếng thế giới

Trong bóng chuyền chuyên nghiệp thì giày là một trang bị bắt buộc của các vận động viên. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những thương hiệu giày bóng chuyền nổi tiếng thế giới.
Libero bóng chuyền là gì? Vai trò của Libero như thế nào?

Libero bóng chuyền là gì? Vai trò của Libero như thế nào?

Với một bộ quần áo khác biệt thì vị trí của họ cũng rất đặc biệt trong bộ môn bóng chuyền. Vị trí đặc biệt này được gọi là Libero.
Top 6 lợi ích của chơi bóng chuyền mỗi ngày

Top 6 lợi ích của chơi bóng chuyền mỗi ngày

Các bạn hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về top 6 lợi ích của chơi bóng chuyền mỗi ngày nhé!
Tìm hiểu về môn bóng chuyền

Tìm hiểu về môn bóng chuyền

Bóng chuyền là một môn thể thao có ở tất cả các quốc gia và luôn có các giải đấu khu vực cũng như là thế giới. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu về môn thể thao này nhé.