Những thương hiệu áo bóng đá không logo của Việt Nam

Những thương hiệu áo bóng đá không logo của Việt Nam

Bóng đá phủi đang là sân chơi phổ biến cho những anh em đam mê môn thể thao vua. Những giải phủi và các đội bóng nghiệp dư cũng đang dần trở nên chuyên nghiệp hóa. Chính vì vậy, những mẫu áo không logo ra đời và đang được nhiều đội bóng phủi lựa chọn.

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết thêm về những thương hiệu áo bóng đá không logo của Việt Nam với chất liệu vải khá chất lượng.

Áo bóng đá không logo là gì?

Áo bóng đá không logo là những mẫu áo nhà sản xuất thiết kế riêng và không có logo hay tên nhà tài trợ của bất kì đội bóng nào. Những mẫu áo này thường chỉ có một biểu tượng của nhà sản xuất ở bên ngực phải.

Đây là những mẫu áo thường được những đội bóng chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư có logo và nhà tài trợ riêng lựa chọn. Sau đó tự in logo hoặc tên nhà tài trợ lên áo và thành áo đấu riêng của đội, tránh bị kiện bản quyền khi sử dụng những mẫu áo bóng đá câu lạc bộ khác.

Những thương hiệu áo bóng đá không logo của Việt Nam

Quần áo bóng đá không logo Bulbal

Đầu tiên thì Bulbal có lẽ là cái tên quá quen thuộc với những anh em chơi bóng phong trào tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Những mẫu áo bóng đá Bulbal với chất liệu vải và thiết kế đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn cho các đội bóng phủi. Với những thay đổi thiết kế thường xuyên của Bulbal đem lại cho sự đổi mới, không quá nhàm chán với những mẫu áo cũ.

Mẫu quần áo bóng đá không logo Bulbal Predator

Quần áo bóng đá không logo Keep & Fly

Đây là một cái tên cực kỳ quen thuộc với những ai đam mê bộ môn Futsal phong trào. Keep & Fly là thương hiệu quần áo bóng đá không logo nổi tiếng trong giới bóng đá phong trào sân 5 người. Họ còn là một nhà tài trợ cho đội bóng Futsal phong trào, Keep & Fly Gà Spa. Quần áo bóng đá Keep & Fly cũng có chất liệu vải chất lượng nhưng lại không có nhiều mẫu thiết kế như Bulbal.

Mẫu quần áo bóng đá không logo của Keep & Fly

Quần áo bóng đá không logo Iwin

Iwin là một thương hiệu mới nổi gần đây, quần áo bóng đá không logo Iwin cũng có rất nhiều mẫu mã thiết kế và màu sắc đa dạng. Những bộ quần áo bóng đá Iwin cũng có chất liệu vải quen thuộc đem lại sự thoải mái khi chơi bóng.

Mẫu quần áo bóng đá không logo Iwin Future II

Đó là 3 thương hiệu quần áo bóng đá không logo của Việt Nam. Những thương hiệu này đã khẳng định được chỗ đứng trong giới bóng đá phủi. Nếu đội bóng của các bạn muốn có một bộ quần áo bóng đá với logo và tên đội riêng của mình thì có thể tham khảo 3 thương hiệu này.

Xem thêm: Các thương hiệu giày bóng đá phủi phổ biến

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.