Những phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

Những phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

Gym đang là bộ môn thể thao rất phổ biến tại Việt Nam bởi sự đơn giản và dễ tập. Hiện nay, phòng tập Gym đang mọc lên rất nhiều. Những năm trở lại đây thì hệ thống phòng Gym hiện đại và cao cấp được mọi người rất ưa chuộng.

Hãy cùng Thethaophui.vn điểm qua những hệ thống phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam.

Hệ thống phòng tập Gym California

California là hệ thống phòng tập Gym với độ bao phủ khá lớn tại 3 Thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hệ thống phòng tập Gym California với 11 phòng tập phân bố trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, không chỉ dành riêng cho Gym, hệ thống phòng tập California còn có các bộ môn khác như Yoga, Boxing, … giúp cho người tập có thêm nhiều sự lựa chọn.

Với hệ thống cũng như trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì mức phí tập tại California khá cao. Tuy nhiên kết quả bạn đạt được sẽ tương xứng với mức phí đó.

Hệ thống phòng tập Gym California

Hệ thống phòng tập City Gym

Hệ thống phòng tập City Gym với hơn 5 chi nhánh và được xem là một trong những phòng tập hiện đại nhất tại Việt Nam. Đây cũng là hệ thống phòng tập cao cấp và có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Phòng tập của City Gym là phòng tập đạt chuẩn 5 sao quốc tế với trang thiết bị hiện đại. Mức phí mà bạn phải bỏ ra khi đến City Gym cũng không hề nhỏ chính vì vậy mà sự hiệu quả cũng là rất cao.

City Gym là hệ thống phòng tập sẽ đem đến cho bạn sự thú vị nhất định khi có tới hơn 40 bộ môn để bạn lựa chọn và tập luyện.

Hệ thống phòng tập City Gym

Hệ thống phòng tập Advance Fitness & Gym

Advance Fitness & Gym với 6 cở sở tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những hệ thống phòng tập lớn tại Việt Nam. Đây là hệ thống phòng tập được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì môi trường xanh và sạch. Nhiều Gymer đánh giá Advance Fitness & Gym là một trong những phòng tập đẹp nhất nhì tại Sài thành. Thiết bị và máy móc thì không cần nói nhiều vì khá giống với những phòng tập cao cấp khác.

Advance Fitness & Gym cũng có mức phí không hề thấp nhưng có phần mềm hơn so với hai hệ thống phòng Cali và City Gym. Đây là sự lựa chọn khá tuyệt với cho những bạn thích tập ở môi trường xanh sạch.

Hệ thống phòng tập Advance Fitness & Gym

Hệ thống phòng tập S’Life Gym

S’Life Gym là hệ thống phòng tập hiện đại với không gian xanh sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những phòng tập của S’Life Gym tuy không có diện tích quá lớn như những Cali hoặc City Gym nhưng vẫn đảm bảo cho bạn đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Nhiều bạn trẻ lựa chọn S’Life Gym bởi mức phí phù hợp cùng với không gian tập xanh sạch.

Hiện nay hệ thống phòng tập S’Life Gym đã có hơn 10 cơ sở phân bố đều trên khắp Thành phố Hỗ Chí Minh.

Hệ thống phòng tập S'Life Gym

Hệ thống phòng tập Gym Nutrifort Fitness

Nutrifort Fitness là hệ thống phòng tập Gym được sáng lập bởi Nicole Hankins đến Việt Nam từ Hoa Kỳ. Bà cũng là người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho nhân viên. Đây là hệ thống phòng tập có đội ngũ huấn luyện viên bài bản và trang thiết bị hiện đại. Mức phí của Nutrifort Fitness cũng không quá cao so với những phòng tập cao cấp.

Hiện tại, hệ thống Nutrifort Fitness đã có được 5 phòng tập tại những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness

Lựa chọn phòng tập Gym luôn là thắc mắc của khá nhiều người. Hy cọng bài viết của Thethaophui.vn sẽ giúp cho các bạn có thể chọn cho mình phòng tập phù hợp nhất.

Xem thêm: Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Related Posts

Top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020

Top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020

Vào nửa đầu năm 2020 thì có rất nhiều đôi giày chạy bộ mới được cho ra mắt. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020.
Top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới

Top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới

Những thương hiệu quần áo tập Gym hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới.
Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Với môn thể thao nào cũng vậy, phụ kiện thể thao là những dụng cụ cần thiết để có thể hỗ trợ và giúp người chơi tránh được những chấn thương trong khi tập luyện cũng như thi đấu.
Những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam

Những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn.
Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020.
Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết thêm thông tin về những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới.