Những ông lớn trong làng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Những ông lớn trong làng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Hiện nay tại Việt Nam, sân cỏ nhân tạo đang là mặt sân phổ biến nhất tại Việt Nam. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo là lựa chọn ưu tiên số một của những anh em chơi bóng đá phong trào.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu lớn và nổi tiếng trong làng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo.

Thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike

Nike là một thương hiệu đồ thể thao rất nổi tiếng của Mỹ được rất nhiều vận động viên nổi tiếng lựa chọn. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike tại Việt Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới bóng đá phủi với những sản phẩm như Nike Mercurial Superfly, Nike Tiempo Legend, Nike Lunar Gato, …

Giày đá bóng Nike Lunar Gato

Những đôi giày Nike luôn có trọng lượng nhẹ, da mềm và bộ đế rất êm. Với tầm giá hơn 1 triệu thì Nike là thương hiệu giày đá bóng phù hợp với những người đã đi làm và chơi đá bóng thường xuyên. Tuy nhiên, do là thương hiệu đến từ Mỹ nên những đôi giày đá bóng Nike có form khá ôm chân nên các bạn chân bè mang sẽ hơi khó chịu.

Thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas

Đây là một thương hiệu sản xuất dụng cụ thể thao của Đức. Adidas cũng là thương hiệu sản xuất giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nổi tiếng trên thế giới được nhiều người lựa chọn. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas với nhiều mẫu từ những đôi giày của các cầu thủ nổi tiếng như Adidas Nemeziz, Adidas Predator, Adidas X Tango, …

Giày đá bóng Adidas Predator

Những đôi giày Adidas có phần da thật khá mềm mại, ôm chân và đế với nhiều công nghệ rất êm chân. Tuy nhiên giống như Nike thì Adidas là thương hiệu giày đá bóng của Châu Âu nên form khá thon. Những đôi giày Adidas có tầm giá khá cao nên phù hợp với những người có thu nhập tương đối.

Thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Mizuno

Thương hiệu đồ thể thao đến từ Nhật Bản – Mizuno đang dần khẳng định được mình trong làng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam. Những đôi giày đá bóng Mizuno có chất lượng rất tốt và có thể xem là ngang bằng với hai ông lớn Nike và Adidas.

Giày đá bóng Mizuno Morelia

Mizuno sử dụng chất liệu da thật cho đôi giày đem lại sự mềm mại. Bên cạnh đó, Mizuno có một lợi thế đó là hiểu được form bàn chân của người Châu Á. Chính vì vậy, form giày Mizuno có dàng bè ngang và đem lại sự thoải mái cho đa số người chơi bóng ở Việt Nam.

Thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Pan

Cuối cùng là một thương hiệu nữa đến từ Châu Á, đó là Pan của Thái Lan. Pan là một thương hiệu rất nổi tiếng trong làng giày Futsal Châu Á. Tuy nhiên, Pan đã rất hiểu thị trường giày đá bóng tại Việt Nam và đưa vào những sản phẩm dành cho sân cỏ nhân tạo.

Giày đá bóng Pan Vigor 9 LTD

Trong thời gian gần đây, Pan đã cho ra mắt nhiều mẫu giày đẹp mắt và rất chất lượng như Pan Vigor 9 LTD, Pan Performax 7 và nổi bật nhất là combo Hades Collection. Những đôi giày đá bóng Pan mang form dáng bè ngang phù hợp với bàn chân người Đông Nam Á. Pan là một trong những thương hiệu giày được rất nhiều anh em phong trào lựa chọn.

Đó là 4 thương hiệu giày được xem là những ông lớn trong lang giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Việt Nam. Nếu các bạn đang cần tìm một đôi giày đá bóng chất lượng cao thì 4 thương hiệu là những sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Các thương hiệu giày bóng đá phủi phổ biến

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.