Lượt về giải Futsal VĐQG HDBank sẽ diễn ra ở đâu?

Lượt về giải Futsal VĐQG HDBank sẽ diễn ra ở đâu?

Giải Futsal VĐQG HDBank đã kết thúc lượt đi vào tháng 4 vừa qua tại Nhà thi đấu tỉnh ĐắkLắk và CLB Sahako hiện đang giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Thời gian dự tính diễn ra lượt về của giải đấu là vào tháng 7 này, để nhanh chóng kết thúc và bước vào giai đoạn chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup 2021. Nơi mà Đội tuyển Futsal Quốc gia Việt Nam sẽ tham dự tại Lithuania.

CLB Futsal Sahako hiện đang nắm giữ vị trí đầu bảng sau lượt đi giải Futsal HDBank

Với sự bùng phát của dịch Covid-19 vào tháng 5 vừa qua thì Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dời lượt về lại khoảng hơn chục ngày. Dự kiến lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 và cố gắng nhanh chóng kết thúc vào cuối tháng, để các cầu thủ Đội tuyển Futsal Quốc gia chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup tháng 9 tới.

Tháng 9 tới, Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ tham dự VCK Futsal World Cup 2021 tại Lithuania

Trong vòng vài năm trở lại đây thì lượt về giải Futsal VĐQG HDBank thường diễn ra ở Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh). Tuy nhiên, với tình hình dịch đang diễn ra rất căng thẳng ở thành phố Hồ Chí Minh thì lượt về sẽ được tổ chức ở Cần Thơ.

Lượt về giải Futsal VĐQG HDBank được xem là bước đệm khá tốt để các cầu thủ giữ được nhịp độ thi đấu, cũng như phong độ trước khi hội quân lại ở Đội tuyển Futsal Việt Nam.

Khoảng đầu tháng 8 đến ngày 25/8, Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ hội quân lại và sang Tây Ban Nha để tham gia giải đấu do Liên đoàn bóng đá nước này tổ chức. Sau giải đấu đó, Đội tuyển chúng ra sẽ sang Lithuania và có trận giao hữu với Morocco vào ngày 6/9, trước khi thi đấu trận mở mà với Brasil vào ngày 13/9 tại VCK Futsal World Cup 2021.

Xem thêm: Công nghệ VAR được áp dụng tại VCK Futsal World Cup 2021 Lithuania

Related Posts

Sân bóng đá mini Chảo Lửa SCSC – Thông tin chi tiết

Giới thiệu Sân bóng đá mini chảo lửa scsc không chỉ là một địa điểm thể thao mà còn là một biểu tượng thân thuộc với các…

Đối thủ của ĐT Việt Nam tại VCK Futsal World Cup 2021

Đối thủ của ĐT Việt Nam tại VCK Futsal World Cup 2021

Ở lần thứ hai tham dự VCK Futsal World, ĐT Futsal Việt Nam nằm trong một bảng đấu cũng khá khó nhằn, khi các đối thủ lần lượt là các đội bóng có thứ hạng cao hơn trên BXH Futsal FIFA thế giới, đó là Brazil, CH Séc và Panama.
Hoãn lượt về giải Futsal VĐQG HDBank 2021

Hoãn lượt về giải Futsal VĐQG HDBank 2021

Giải đấu được dự tính sẽ quay trở lại vào tháng 7 này tại nhà thi đấu Cần Thơ. Trước đó, lượt về của giải đã bị hoãn 1 lần do tính hình dịch bệnh có diễn biến khá phức tạp, và dự tính bắt đầu từ ngày 15/7 để kịp cho đợt triệu tập đội tuyển Futsal Quốc gia cho VCK World Cup.
Những bộ phận thầm lặng đằng sau các trận cầu đỉnh cao

Những bộ phận thầm lặng đằng sau các trận cầu đỉnh cao

Tuy nhiên để có được trận cầu hoàn chỉnh và bắt cảm xúc cho người hâm mộ thông qua màn ảnh nhỏ thì có không ít những bộ phận thầm lặng đằng sau đó. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về những người thầm lặng sau những trận cầu đỉnh cao.
Công nghệ VAR được áp dụng tại VCK Futsal World Cup 2021 Lithuania

Công nghệ VAR được áp dụng tại VCK Futsal World Cup 2021 Lithuania

Mọi người hâm mộ bóng đá trên thế giới cũng thấy được sức mạnh của công nghệ VAR trong các tình huống trên sân, đặc biệt là bắt lỗi việt vị. Tuy nhiên. Lỗi việt vị là một đặc trưng của bóng đá sân lớn, còn đối với các biến thể khác của bộ môn thể thao vua thì VAR vẫn đang trong quá trình xem xét và thử nghiệm.
Các bảng đấu và lịch thi đấu vòng bảng Euro 2021

Các bảng đấu và lịch thi đấu vòng bảng Euro 2021

Có một điều khá đặc biệt tại Euro 2021, đó là việc đăng cai, tổ chức các trận đấu sẽ không còn diễn ra ở 1 hay 2 quốc gia như trước vì tình hình dịch bệnh. Thay vào đó, Euro năm nay sẽ được tổ chức ở 11 thành phố thuộc 11 quốc gia để giảm thiểu rủi ro khi dịch Covid-19 vẫn đang rất căng thẳng.