Giày đá bóng Pan Vigor X – Bình cũ rượu vẫn cũ

Giày đá bóng Pan Vigor X – Bình cũ rượu vẫn cũ

Pan là một thương hiệu giày đá bóng đã quá nổi tiếng trong giới bóng đá phủi, đặc biệt là ở miền Nam. Những mẫu giày Pan Vigor có thể nói là dòng quen thuộc nhất của họ. Mới đây thì họ vừa cho ra mắt mẫu giày đá bóng Pan Vigor X với hai phiên bản đế IC và TF.

Vậy đôi giày đá bóng Pan Vigor X có gì đặc biệt so với các dòng cũ trước đây? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc này.

Trên tay đôi giày đá bóng Pan Vigor X

Khi cầm đôi giày đá bóng Pan Vigor X trên tay thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy nó có gì đó khá quen thuộc. Điều đó là không sai vì vẻ ngoài đôi Vigor X trông khá giống với mẫu Pan Vigor 8 trước đây. Thiết kế những họa tiết hình thoi đem lại cảm giác trên Vigor 8.

Trên tay giày đá bóng Pan Vigor X

Tuy nhiên trên đôi Vigor X này thì các họa tiết được chia thành từng mảng thông qua các đường chỉ may. Thiết kế trên Vigor X mang tính quy củ hơn nhiều so với các mẫu trước đây. Phần da upper khi sờ vào thì tương tự như đôi Pan Hades khá mỏng, khác với mẫu Pan Vigor 9. Còn lại thì vẫn khá quen thuộc có thể nói vẫn là những đôi giày Pan truyền thống.

Trên chân đôi giày đá bóng Pan Vigor X

Thân giày đá bóng Pan Vigor X

Vẫn là lớp da Evaloy PU quen thuộc nhưng lần này có phần mỏng hơn. Nó đem lại cảm giác bóng tốt hơn và những cú sút úp mu, những đường chuyền được cải thiện đáng kể. Đây là điểm mà Pan đã cải thiện hơn nhiều so với bản Pan Vigor 9. Tuy nhiên với lớp da mỏng thì đôi chân bạn sẽ có cảm giác không được chắc chắn.

Phần upper bằng da Evaloy PU

Cổ giày và lười gà

Hai phần này có lẽ là ít có sự thay đổi nhất qua nhiều mẫu giày Pan. Vẫn là cổ thấp và lưỡi gà rời truyền thống với lỗ xỏ dây để cố định.

Lưỡi gà rời truyền thống của Pan

Mũi giày và gót giày

Mũi giày vẫn là những đường chỉ nằm trong rãnh tăng độ bền và vẫn rất bá đạo trong những pha chích mũi giày. Phần gót cũng vẫn nói không với miếng định hình. Pan chỉ đem miếng định hình này lên một mẫu duy nhất rừ trước tới nay, đó là Pan Bravo Agilis.

Mũi giày quen thuộc của Pan

Đế giày

Giống như những mẫu giày trước đây Pan Vigor X vẫn mang đến hai phiên bản đế IC và TF. Phiên bản đế TF dành cho giày sân cỏ nhân tạo không có quá nhiều thay đổi. Phiên bản giày Futsal đế IC cũng tương tự như vậy.

Đế IC và TF quen thuộc

Giày đá bóng Pan Vigor X có thể nói là rượu cũ và bình vẫn không có gì quá mới mẻ. Chỉ có một vài điểm cải thiện chút đỉnh về cảm giác bóng và những cú sút tốt hơn. Nhìn chung đây cũng vẫn là mẫu giày đá bóng đáp ứng đủ nhu cầu dành cho các anh em chơi phủi tại Việt Nam.

Xem thêm: Đánh giá mẫu giày đá bóng Pan Hades mới trong bộ sưu tập Hades Collection

Related Posts

Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Phụ kiện bóng đá – Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tất chống trượt khác nhau. Iwin là một thương hiệu thể thao mới của Việt Nam. Họ đã sản xuất ra sản phẩm tất chống trơn với chất lượng rất tốt.
Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Nếu các bạn muốn biết nó có ấn tượng gì và tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy thì ngay sau đây Thethaophui.vn sẽ giới thiệu về mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted.1.
Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những đánh giá về siêu phẩm mới nhất từ nhà Nike – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro.
Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn lần này được xem là Signature của Suphawut Thueanklang – Pivo số một của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hãy cùng Thethaophui.vn tìm hiểu về những sự đặc biệt trên đôi giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC.
Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021.
Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS được cải tiến từ một mẫu cùng dòng Monarcida trước đó. Đây là mẫu giày được giới phủi mong chờ nhất của Mizuno trong năm 2020.