Giày đá bóng Mira Lux 20.3 – chất lượng cao đến từ thương hiệu Việt

Giày đá bóng Mira Lux 20.3 – chất lượng cao đến từ thương hiệu Việt

Vào cuối tháng 8 vừa qua, thương hiệu Mira đã cho ra mắt hai mẫu giày mới khá chất lượng. Trong đó, Mira Lux 20.3 được đánh giá rất cao và đã tạo ra một kỷ lục mới trong tầm giá trung bình của những mẫu giày đế IC.

Bài viết này sẽ giúp bạn có được cái từ tổng quan đến chi tiết về mẫu giày này. Hãy cùng tìm hiểu về đôi giày đá bóng Mira Lux 20.3 mới nhất nhé!

Trên tay đôi giày đá bóng Mira Lux 20.3

Cầm trên tay thì các bạn cũng có thể thấy được hình dáng của một mẫu giày của một thương hiệu khá nổi tiếng. Và nếu bạn không có điều kiện nhiều và thích một form giày đẹp thì Mira Lux 20.3 là lựa chọn khá tuyệt vời.

Giày đá bóng Mira Lux 20.3

Thiết kế này khá đẹp với những màu sắc giúp đôi giày nổi bật nhưng vẫn rất hài hòa. Cảm giác da phần upper của đôi giày khá mềm. Hai phiên bản đế IC và TF khi cầm trên tay thì các bạn có thể thấy nó khá là dày. Ở phần đế TF thì phần đế này khá cứng. Ngược lại, phần đế IC này khi ấn ngón tay vào thì bạn có thể cảm nhận độ mềm, xốp của nó.

Sau khi đặt lên bàn cân thì có một sự bất ngờ khi đôi giày có trọng lượng rất nhẹ. Đặc biệt là phiên bản đế IC đã phá được kỷ lục về trọng lượng trong dòng giày đá bóng tầm giá trung bình với một đôi size 41 là 420g.

Trên chân đôi giày đá bóng Mira Lux 20.3

Phần Upper của đôi giày

Phần upper mỏng đem lại cảm giác banh khá chân thật. Nó sẽ giúp bạn có được những đường chuyền dài và những cú sút úp mu với độ chính xác cao. Ngoài ra, bước một của bạn cũng sẽ tốt hơn khi có cảm giác bóng chân thật. Tuy nhiên với lớp da mỏng này thì bạn sẽ nhát chân hơn trong các pha tranh chấp.

Phần Upper khá mỏng

Cổ giày và lưỡi gà

Phần cổ giày thấp và lưỡi gà liền được làm bằng thun đem lại độ ôm chân cho người mang. Tuy nhiên với những người có form chân thon dài thì vẫn sẽ có một chút cảm giác hơi rộng bên trong giày. Việc này có thể khắc phục được dễ dàng khi mang tất chống trượt.

Phần mũi và gót giày

Mũi giày được khâu khá chắc chắn tăng độ bền cho đôi giày. Phần mũi đôi giày khá bè đem laị tiết diện tiếp xúc lớn khi thực hiện những pha chích mũi giày.

Phần gót giày có một lớp đệm khá êm bên trong. Nó sẽ giúp cho các bạn giảm chấn và bảo vệ phần gót khi va chạm. Tuy là đôi giày không có miếng định hình gót nhưng với thiết kế phần gót vẫn có đủ sự chắc chắn cần thiết.

Phần gót có lớp đệm khá êm

Phần đế giày

Đôi giày với hai phiên bản đế và bạn có thể cảm nhận được chúng hoàn toàn khác nhau. Đế TF của đôi giày sân cỏ nhân tạo này khá cứng và cao. Nó khiến bạn mới đầu mang sẽ không quen nhưng phần đế này sẽ mềm mại hơn sau 4 – 5 trận đấu. Mặt khác thì đế IC dành cho giày Futsal dày nhưng lại rất êm đặc biệt là phần gót với lớp Falon đệm. Có lẽ cũng vì điều này mà phiên bản đế IC có giá thành cao hơn phiên bản đế TF. Điều này đi ngược hoàn toàn với các thương hiệu giày khác.

Đế IC của đôi giày

Đó là những đánh giá về mẫu giày đá bóng Mira Lux 20.3 mới nhất. Đây thực sự là một đôi giày cực kì chất lượng đến từ thương hiệu Mira. Nếu bạn là một người có form chân không quá bè thì Mira Lux 20.3 thực sự rất phù hợp.

Xem thêm: Đánh giá siêu phẩm giày Adidas X Ghosted.1

Related Posts

Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Phụ kiện bóng đá – Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tất chống trượt khác nhau. Iwin là một thương hiệu thể thao mới của Việt Nam. Họ đã sản xuất ra sản phẩm tất chống trơn với chất lượng rất tốt.
Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Nếu các bạn muốn biết nó có ấn tượng gì và tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy thì ngay sau đây Thethaophui.vn sẽ giới thiệu về mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted.1.
Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những đánh giá về siêu phẩm mới nhất từ nhà Nike – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro.
Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn lần này được xem là Signature của Suphawut Thueanklang – Pivo số một của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hãy cùng Thethaophui.vn tìm hiểu về những sự đặc biệt trên đôi giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC.
Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021.
Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS được cải tiến từ một mẫu cùng dòng Monarcida trước đó. Đây là mẫu giày được giới phủi mong chờ nhất của Mizuno trong năm 2020.