Đánh giá mẫu giày đá bóng Pan Hades mới trong bộ sưu tập Hades Collection

Đánh giá mẫu giày đá bóng Pan Hades mới trong bộ sưu tập Hades Collection

Pan Hades – Giày đá bóng trong bộ sưu tập Hades Collection

Mới đây không lâu thì trong bộ sưu tập Hades Collection, Pan đã cho ra mắt mẫu giày đá bóng mới nhất của mình, đó là đôi Pan Hades. Pan Hades mới có nhiều cải tiến và tối ưu hơn so với những người anh em trước đó.

Vậy đôi giày này có những ưu điểm gì mới hơn so với những mẫu trước đó? Bài viết này sẽ cho bạn đánh giá chi tiết về mẫu giày mới nhất Pan Hades.

Thiết kế của đôi giày đá bóng Pan Hades

Pan Hades lấy cảm hứng thiết kế từ lửa địa ngục vì vậy nó có vẻ ngoài gai góc và mạnh mẽ. Thiết kế này có lẽ là do Bulbal đưa ý tưởng khi có rất nhiều bộ quần áo bóng đá không logo của họ lấy cảm hứng từ các vị thần khu vực Bắc Âu.

Đôi giày đá bóng Pan Hades có thiết kế mạnh mẽ và gai góc

Lần này thì giày đá bóng Pan Hades cũng đã không còn hình ảnh logo quen thuộc ở phần gót nữa mà thay vào đó là dòng chữ Hades Turf 2020 hoặc Hades Futsal 2020 tùy vào phiên bản. Tuy vậy, Pan vẫn giữ lại hai đường sọc đặc trưng của mình kết hợp với họa tiết lửa địa ngục.

Phần thân giày đá bóng Pan Hades

Phần thân giày của đôi Pan Hades được làm từ chất liệu da PVC sần. Lớp da này cũng chính là điểm mới trong thiết kế lần này khi khá mỏng và mềm. Nó đem lại cảm giác thoải mái hơn khi mang và trọng lượng cũng nhẹ hơn những đôi giày đá bóng trước đó của Pan.

Phần da mỏng nhẹ là ưu điểm nổi bật

Hai bên phần upper có những đường rãnh cùng với hai chữ “Touch Skill”. Và dòng chữ đó cũng đã nói lên ưu điểm nổi bật kế tiếp là cảm giác bóng tốt hơn nhiều so với những người anh em tiền nhiệm. Với lớp da mỏng thì Pan Hades mang lại những cú sút có lực mạnh hơn nhiều so với các mẫu cũ.

Phần Lưỡi gà, mũi và gót của đôi giày

Phần lưỡi gà truyền thống quen thuộc với lỗ xỏ dây tránh bị xê dịch sang hai bên. Đối với phần mũi giày thì vẫn không có sự thay đổi gì mới. Mũi giày bè khâu chắc chắn hỗ trợ những tình huống chích mũi hiệu quả. Phần gót giày vẫn không có được công nghệ định hình gót và đó là điểm trừ trong hầu hết những đôi giày Pan. Những đôi giày Pan trước giờ chỉ duy nhất mẫu Pan Bravo Agilis là được áp dụng công nghệ này.

Gót giày Pan Hades vẫn không có công nghệ định hình

Phần đế giày đá bóng Pan Hades

Pan Hades có hai phiên bản đó là giày Futsalgiày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Như đã nói ở phần trên thì đối với mỗi phiên bản sẽ có dòng chữ khác nhau. “Hades Turf 2020” với phiên bản dành cho sân cỏ nhân tạo và “Hades Futsal 2020” dành cho mặt sân Futsal.

Với phần đế IC thì vẫn là mẫu truyền thống với công nghệ Pivot Point giúp chuyển hướng linh hoạt hơn. Đế TF cũng tương tự như vậy, vẫn là những đinh lục giác với kích thước to nhỏ khác nhau cho độ bám sân hiệu quả.

Đế giày IC truyền thống với Pivot Point

Đó là tất cả những đánh giá chi tiết về mẫu giày đá bóng mới nhất của thương hiệu Pan Thái Lan. Đây là một mẫu giày với nhiều cải tiến đáng khen của Pan và giá thành cũng vẫn ở phân khúc trung bình, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt hơn đó là nếu mua Combo Hades bạn sẽ lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Đánh giá đôi giày đá bóng Jogarbola 191424B trong X-Factor Collection

Related Posts

Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Phụ kiện bóng đá – Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tất chống trượt khác nhau. Iwin là một thương hiệu thể thao mới của Việt Nam. Họ đã sản xuất ra sản phẩm tất chống trơn với chất lượng rất tốt.
Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Nếu các bạn muốn biết nó có ấn tượng gì và tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy thì ngay sau đây Thethaophui.vn sẽ giới thiệu về mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted.1.
Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những đánh giá về siêu phẩm mới nhất từ nhà Nike – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro.
Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn lần này được xem là Signature của Suphawut Thueanklang – Pivo số một của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hãy cùng Thethaophui.vn tìm hiểu về những sự đặc biệt trên đôi giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC.
Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021.
Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS được cải tiến từ một mẫu cùng dòng Monarcida trước đó. Đây là mẫu giày được giới phủi mong chờ nhất của Mizuno trong năm 2020.