Đặc trưng của 3 dòng giày đá bóng thương hiệu AKKA

Đặc trưng của 3 dòng giày đá bóng thương hiệu AKKA

AKKA là thương hiệu giày đá bóng của Việt Nam được rất nhiều người chơi phong trào biết đến. Với đặc trưng thiết kế bộ 3 dòng giày Speed, Control, Power luôn đi với nhau và có những ưu, nhược điểm phù hợp với từng lối chơi đã để lại rất nhiều ấn tượng với các anh em chơi bóng.

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về đặc trưng của 3 dòng giày đá bóng AKKA đem lại.

Đặc trưng dòng giày đá bóng AKKA Speed

Như tên gọi của nó thì dòng giày đá bóng AKKA Speed sẽ dành cho những bạn có lối chơi tốc độ, những pha bức tốc qua người. Với những cú sút, đường chuyền thì giày đá bóng AKKA Speed đạt được mức ổn định.

Những đôi AKKA Speed có trọng lượng nhẹ, form ôm sát chân giúp cho những pha bức tốc. Đế giày có độ bám cao tránh bị trượt ngã khi chạy với tốc độ cao. Đây là dòng giày rất phù hợp với những người chơi ở vị trí tiền vệ cánh.

Giày đá bóng AKKA Speed 2.1 TF

Đặc trưng dòng giày đá bóng AKKA Control

Control có nghĩa là điều khiển, kiểm soát vì vậy đây là dòng giày dành cho những người có lối chơi kỹ thuật, kiểm soát bóng và cầm trịch trận đấu. Dòng giày này cũng đem lại những đường chuyền có độ chính xác cao.

Với những tiêu chí trên thì giày đá bóng AKKA Control với lớp Upper mỏng, êm giúp cho cảm giác bóng chân thật hỗ trợ cho những pha kiểm soát bóng. Bộ đế TF chuyên dùng cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giúp tăng độ bám sân. Đây là dòng giày phù hợp với vị trí hậu vệ hoặc tiền vệ trung tâm, những người cầm nhịp trận đấu.

Giày đá bóng AKKA Control 2.1 TF

Đặc trưng dòng giày đá bóng AKKA Power

Nếu bạn là một người có lối chơi mạnh mẽ với những cú sút uy lực và chính xác thì giày đá bóng AKKA Power là lựa chọn phù hợp nhất. AKKA Power đem lại cho người mang sự trợ lực cho những cú sút với lực mạnh. Những đường chuyền mà AKKA Power mang lại với độ chính xác cao ở cự ly ngắn và trung bình.

Phần Upper mềm và mỏng giúp tạo cảm giác bóng tốt trong những pha khống chế và sút bóng. Bộ đế TF cho độ bám cao giúp người mang có thể trụ vững để thực hiện những cú sút uy lực và chính xác. Đây là dòng giày đá bóng rất phù hợp với vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ công, những người cần phải ghi bàn.

Giày đá bóng AKKA Power 3 TF

Đó là những ưu và nhược điểm của 3 dòng giày đá bóng đặc trưng của thương hiệu AKKA. Các bạn hãy cân nhắc xem mình chơi ở vị trí nào và lối chơi như thế nào để chọn cho mình dòng giày phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 3 đôi giày đá bóng Jogarbola bền và đẹp

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.