Banh bóng rổ chính hãng giá rẻ GeruStar

Banh bóng rổ chính hãng giá rẻ GeruStar

GeruStar – Thương hiệu banh bóng rổ Việt Nam

Bóng rổ đang là một môn thể thao rất phổ biến tại Việt Nam và được nhiều bạn trẻ lựa chọn tập luyện. Banh bóng rổ là một phụ kiện không thể thiếu trong môn thể thao này. GeruStar là một thương hiệu với những sản phẩm banh bóng rổ chính hãng giá rẻ.

Những quả banh bóng rổ GeruStar tuy rẻ nhưng có chất lượng khá tốt. Đây là một trong những thương hiệu banh bóng rổ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê bộ môn thể thao này.

GeruStar là một thương hiệu thuộc Tổng công ty cao su Việt Nam chuyên sản xuất các dụng cụ thể thao, điển hình là quả bóng đáquả bóng rổ. Là thương hiệu của Việt Nam nên các sản sản phẩm banh bóng rổ GeruStar có giá rẻ rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

GeruStar là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đạt được về bóng IMS (International Matchball Standard) – Tiêu chuẩn FIFA. Các sản phẩm của GeruStar có chất lượng khá tốt và được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Top 4 quả banh bóng rổ GeruStar chính hãng giá rẻ

Quả banh bóng rổ GeruStar Cao Su S5

Banh bóng rổ GeruStar Cao Su S5 là quả bóng rổ size 5 dành cho trẻ em trong khoảng độ 5 – 8 tuổi. Đây là quả banh bóng rổ rất thích hợp trong các giải bóng rổ phong trào dành cho học sinh.

Da ngoài bóng được làm từ cao su và bề mặt cỏ dạng sỏi giúp tăng độ bám dính. Bóng có độ nảy tốt, dễ dàng nắm bắt thích hợp cho việc luyện tập nhồi, đi bóng. Bóng được thiết kế cho cả sân trong nhà và ngoài trời.

Banh bóng rổ GeruStar Cao Su S5

Quả banh bóng rổ GeruStar Cao Su S6

Banh bóng rổ GeruStar Cao Su S6 là quả bóng rổ size 6 dành cho nam trong khoảng độ 9 – 12 tuổi. Quả banh bóng rổ này có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

Chất liệu của quả bóng rổ GeruStar Cao Su S6 tương tự như quả S5. Bóng có độ nảy tốt, độ bám dính cao thích hợp luyện tập ném bóng, nhồi bóng và đi bóng.

Banh bóng rổ GeruStar Cao Su S6

Quả banh bóng rổ GeruStar Cao Su S7

Banh bóng rổ GeruStar Cao Su S7 là quả bóng rổ size 7 dành cho nam trên 13 tuổi. Quả banh bỏng rổ này chỉ khác hai sản phẩm trên về kích thước. Về chất liệu và tác dụng không có quá nhiều khác biệt. Đây cũng là quả banh bóng rổ sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Banh bóng rổ GeruStar Cao Su S7

Quả banh bóng rổ GeruStar Champion S7

Banh bóng rổ GeruStar Champion S7 có size 7 phù hợp với các bạn nam trên 13 tuổi. Đây là quả banh bóng rổ được sử dụng đa dạng cả trong nhà và ngoài trời.

Vỏ ngoài bóng được làm từ chất liệu da PVC cho cảm giác khá mềm nhưng có độ ma sát cao giúp người sử dụng dễ dàng luyện tập hoặc thi đấu. Ruột bóng được làm bằng cao su cho độ nảy tốt thích hợp cho việc tập luyện nhồi bóng và ném bóng.

Banh bóng rổ Champion S7

Đó là những quả banh bóng rổ GeruStar chính hãng giá rẻ. Nếu các bạn muốn kiếm một quả banh bóng rổ để luyện tập thì GeruStar là một thương hiệu với nhiều lựa chọn rất phù hợp.

Xem thêm: Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

Related Posts

Những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới

Những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới

Trong giới bóng rổ thì các thương hiệu nổi tiếng có lẽ luôn gắn liền với giải đấu lớn nhất thế giới NBA. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới.
Top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ

Top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết được top 4 phụ kiện thể thao phổ biến trong môn bóng rổ.
Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 quả banh bóng rổ Spalding chính hãng được nhiều người chơi lựa chọn ở Việt Nam.
Top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng giá rẻ

Top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng giá rẻ

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 quả banh bóng rổ chính hãng Molten với giá khá rẻ.
Cách chơi bóng rổ an toàn cho trẻ em

Cách chơi bóng rổ an toàn cho trẻ em

Những chấn thương phổ biến bao gồm: bong gân và trầy sát xảy ra chủ yếu ở các bộ phận như mắt cá chân, đầu gối. Các bé gái cũng có tỷ lệ chấn thương nghiêm trọng cao hơn các bé trai.
Kinh nghiệm phòng thủ trong môn bóng rổ

Kinh nghiệm phòng thủ trong môn bóng rổ

Điều quan trọng nhất trong phòng thủ bóng rổ là khả năng đọc tình huống. Bạn phải phán đoán cầu thủ đối phương chuẩn bị dẫn bóng hay chuyền bóng thì bạn mới có thể phòng thủ hiệu quả được.