Áo bóng đá tự thiết kế có gì đặc biệt?

Áo bóng đá tự thiết kế có gì đặc biệt?

Với sự phát triển của bộ môn thể thao vua hiện nay thì ngành công nghiệp trang phục bóng đá cũng theo đà đó đi lên. Đặc biệt là đang có rất nhiều đội bóng đá phủi ra đời vì vậy dịch vụ áo bóng đá tự thiết kế cũng xuất hiện.

Áo bóng đá tự thiết kế có một ưu điểm lớn đó là các bạn có thể mặc được một bộ quần áo theo ý thích của mình. Thethaophui.vn sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi “Áo bóng đá tự thiết kế có gì đặc biệt?”.

Sự khác biệt giữa áo bóng đá tự thiết kế và áo bóng đá không logo

Áo bóng đá không logo là những mẫu áo của các thương hiệu chuyên về trang phục thể thao. Những mẫu áo này có sẵn thiết kế để lựa chọn và thêm logo của đội bóng. Những mẫu quần áo bóng đá không logo của các bạn vẫn có thể đụng hàng khi đi thi đấu.

Áo bóng đá không logo

Nếu các bạn không muốn bị đụng hàng khi đi thi đấu thì áo bóng đá tự thiết kế sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Các bạn có thể tự lên ý tưởng cho mẫu quần áo sao cho phù hợp với với mọi người trong đội bóng.

Áo bóng đá tự thiết kế có gì đặc biệt?

Áo bóng đá tự thiết kế sẽ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng cho dù có là khó tính nhất. Các bạn có thể tự lựa chọn cho mình tất cả từ chất liệu vải cho tới mẫu mã và sẽ có người thiết kế, may.

Ý tưởng của bạn được đưa lên áo bóng đá

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn quảng bá cho công ty trong một giải đấu thì hãy chọn áo bóng đá tự thiết kế. Đã có rất nhiều mẫu áo bóng đá tự thiết kế để quảng bá những thương hiệu trong các giải đá bóng, đặc biệt là các giải phủi.

Vậy đặt áo bóng đá tự thiết kế ở đâu?

Hiện nay thì dịch vụ đặt áo bóng đá tự thiết kế đang dần trở nên phổ biến hơn. Các bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng thể thao lớn uy tín như Yousport.vn. Nếu các bạn ở khá xa không thể đến thì trang datdoi.vn cũng là một website chuyên về đặt áo bóng đá không logo và tự thiết kế. Ngoài ra, họ còn có các mẫu dành cho các môn thể thao khác như áo bóng chuyền, áo bóng rổ và cả áo trẻ em.

Áo bóng chuyền tự thiết kế

Đó là những thông tin có thể giúp cho các bạn không những có câu trả lời cho thắc mắc về áo bóng đá tự thiết kế mà còn biết được một vài cửa hàng, website cung cấp các dịch vụ đó. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những mẫu áo do chính mình lên ý tưởng thiết kế và khoác nó để lên sân chơi bóng.

Xem thêm: Những thương hiệu áo bóng đá không logo tại Việt Nam

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.