Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020

Giày tập Gym là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu đối với một Gymer thực thụ. Những đôi giày tập Gym sẽ mang lại sự tự tin khi đẩy tạ giúp cho hiệu quả tập luyện được cao hơn.

Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất năm 2020.

Reebok HIIT TR

Đây là một đôi giày tập Gym của Reebok. Nó có độ êm và ít thô cứng hơn nhiều so với đôi giày Reebok Nano đã khá nổi trong giới Gym. Đôi giày này không quá thô cứng nhưng nó vẫn sẽ đảm bảo được sự chắc chắn trong những bài tập đòi hỏi cường độ cao.

Phần đế cao su của đôi giày mang lại sự êm ái cho bàn chân cùng với sự tích hợp hiệu suất cao phan chia hai chiều, giúp tối ưu hóa chuyển hướng nhanh. Đây là một đôi giày khá phù hợp với những bạn tập những bài hỗn hợp.Reebok HIIT TR

Adidas Adipower Weightlifting

Adidas Adipower Weightlifting là đôi giày được làm từ chất liệu vải dệt và được gia cố thêm ở bên trong để đảm bảo độ chắc chắn. Đây là đôi giày khá ôm chân giúp cho các bạn tránh bị trượt bên trong khi trụ để nâng tạ. Ngoài ra nó còn có thể điều chỉnh độ ôm để giúp cho những bài tập yêu cầu độ dẻo dai của cổ chân.

Đôi giày có bộ đế khá êm và được nâng cao ở phần gót tăng cao độ chắc chắn và ổn định. Đây là đôi giày phù hợp với các bạn chơi chuyên về các bài tập với tạ.

Adidas Adipower Weightlifting

Adidas Alphabounce Plus

Nếu như đôi giày bên trên của Adidas mang lại sự chắc chắn thì Adidas Alphabounce Plus có được độ êm và dẻo dai hơn. Phần Upper của đôi giày có được sự thoải mái khi có thiết kế phần lưới thoát khí, giữ cho đôi chân luôn thoáng mát khi luyện tập.

Bộ đế cao su lục địa dày khá êm và có độ bám cao trên nhiều bề mặt. Với những tính năng này thì đây là đôi giày phù hợp với những bạn tập những bài hỗn hợp.

Adidas Alphabounce Plus

Nike Varsity Compete

Nếu như bạn muốn tìm một đôi giày với giá cả phải chăng thì đôi giày Nike Varsity Compete là một sự lựa chọn phù hợp. Với thiết kế dây buộc ren cùng phần đệm xung quanh mắt cá chân, đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn khi luyện tập.

Đối với phần đế chunky cùng với phần lót đệm giúp tăng độ êm và thoải mái khi mang giày. Ngoài ra, đôi giày này còn được đánh giá là có thiết kế khá thời trang so với một đôi giày tập Gym. Đôi giày này sẽ khá phù hợp với những bạn tập các bảo hỗn hợp.

Nike Varsity Compete

Nike Free X Metcon 2

Nếu như đôi giày tập Gym Nike ở trên có giá khá phải chăng thì Nike Free X Metcon 2 có giá nằm ở phân khúc cao cấp. Đây là đôi giày tập Gym mang lại sự linh hoạt, nền tảng ổn định và độ bám sàn tốt. Phần Upper giày được làm từ vải lưới TPU giúp giải phóng được khí bên trong bàn chân trong khi tập luyện.

Với bộ đế cao su dày và cấu trúc bootie giúp tăng sự linh hoạt khi chuyển hướng trong các bài tập chạy nước rút. Đôi giày này rất phù hợp với những Gymer tập những bài hỗn hợp.

Nike Free X Metcon 2

Đó là top 5 đôi giày tập Gym tốt nhất ở nửa đầu năm 2020. Trong đó có cả những sự lựa chọn cho các bạn tập hỗn hợp và có cả những đôi giày cho các Gymer chuyên tạ.

Xem thêm: Cách chọn quần áo tập GYM cho Nam

Related Posts

Top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020

Top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020

Vào nửa đầu năm 2020 thì có rất nhiều đôi giày chạy bộ mới được cho ra mắt. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 7 đôi giày chạy bộ tốt nhất nửa đầu năm 2020.
Top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới

Top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới

Những thương hiệu quần áo tập Gym hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 thương hiệu quần áo tập Gym HOT nhất thế giới.
Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Những phụ kiện thể thao nên có khi tập Gym

Với môn thể thao nào cũng vậy, phụ kiện thể thao là những dụng cụ cần thiết để có thể hỗ trợ và giúp người chơi tránh được những chấn thương trong khi tập luyện cũng như thi đấu.
Những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam

Những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn.
Những phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

Những phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam

Hãy cùng Thethaophui.vn điểm qua những hệ thống phòng tập Gym lớn và nổi tiếng tại Việt Nam.
Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết thêm thông tin về những thương hiệu giày tập Gym nổi tiếng thế giới.