5 sai lầm hay mắc phải khi chọn giày đá bóng chính hãng

5 sai lầm hay mắc phải khi chọn giày đá bóng chính hãng

Nhiều anh em chơi đá bóng nghĩ rằng việc chọn giày đá bóng chính hãng là một điều khá đơn giản. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều sai lầm phổ biến mà đa số người chơi đang mắc phải, đặc biệt là những bạn mới.

Trong bài viết này, các bạn sẽ có thể tránh được những sai lầm và chọn được một đôi giày đá bóng chính hãng phù hợp với mình nhất.

Giày mắc tiền luôn là lựa chọn tốt nhất

Giày mắc tiền luôn là một sản phẩm tốt thì điều đó không sai. Tuy nhiên một đôi giày đá bóng chính hãng mắc tiền thì chưa chắc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các công nghệ hiện đại và tiên tiến được các nhà sản xuất mang vào để tạo nên một đôi giày tốt nhất. Nhưng nó chưa chắc đã hợp với đôi bàn chân và đem lại sự thoải mái cho bạn.

Giày mắc tiền chưa chắc là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Chọn giày đá bóng chính hãng theo ý kiến người khác

Đây là một sai lầm có khá nhiều người mắc phải khi chọn một đôi giày đá bóng chính hãng. Nếu bạn quyết định mua một đôi giày theo đánh giá của một người khác thì hãy nên cẩn thận vì nó có thể không phù hợp với bạn. Các bạn hãy giữ lại lời khuyên đánh giá về một đôi giày sau đó kết hợp với cảm giác của đôi bàn chân.

Đừng chọn giày đá bóng theo ý kiến của người khác

Chọn giày đá bóng theo vị trí thi đấu và lối chơi

Những thương hiệu giày nổi tiếng thế giới luôn sản xuất cho các siêu sao bóng đá thế giới nhiều mẫu giày riêng và mặc định nó là đôi giày dành cho vị trí thi đấu đó. Tuy nhiên điều đó có thể đúng với các siêu sao bóng đá thế giới nhưng lại chưa chắc đúng với bạn. Vì nếu đôi giày không thoải mái với bàn chân thì dù nó có dành cho vị trí và lối chơi đó thì bạn cũng không thể thi đấu với phong độ cao nhất.

Đừng chọn giày đá bóng theo vị trí nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi mang nó

Chọn giày đá bóng cổ cao giúp tránh các chấn thương phần cổ chân

Có rất nhiều lời đồn đoán về việc những đôi giày cổ cao sẽ giúp người chơi tránh được các chấn thương phần cổ chân. Điều này là hoàn toàn không chính xác. Ngay cả các thương hiệu nổi tiếng đi đầu trong công nghệ giày đá bóng cổ cao họ chưa hề đưa ra một khẳng định nào về việc này. Đôi giày đá bóng cổ cao chỉ giúp cho các bạn có được sự liền mạch từ bàn chân lên phần mắt cá và tránh được các chấn thương trầy xước khi va chạm ở phần này.

Chiếc cổ cao sẽ không giúp các bạn tránh được chấn thương phần cổ chân

Chọn giày đá bóng chính hãng sẽ có độ bền cao

Giày đá bóng chính hãng sẽ chắc chắn có độ bền cao hơn so với các đôi giày fake hoặc giày không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên nếu bạn chơi bóng thường xuyên va chạm và với cường độ cao thì không thể đòi hỏi độ bền bỉ lên đến vài năm. Độ bền của đôi giày ảnh hưởng khá nhiều đến mặt sân, cường độ chơi bóng và lối chơi của bạn.

Đôi giày nào cũng có sức chịu đựng của nó

Đó là những sai lầm thường mắc phải khi chọn một đôi giày đá bóng chính hãng. Khi chọn giày đá bóng các bạn nên đặt tiêu chí thoải mái của đôi chân mình lên hàng đầu. Khi đã thoải mái rồi thì việc giày đẹp hay xấu, đắt hay rẻ, phù hợp với lối chơi hay không không còn là điều quá quan trọng nữa. Khi bạn và đôi giày đã hòa vào làm một thì phong độ khi thi đấu của bạn sẽ đạt được cao nhất.

Xem thêm: Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo sao cho đúng?

Related Posts

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Tìm hiểu về các chất liệu da giày đá bóng

Khi chọn mua một đôi giày đá bóng thì chắc hẳn chất liệu của Upper sẽ là phần mà nhiều người quan tâm tới nhất. Hãy cùng với Thethaophui.vn tìm hiểu về các chất liệu da sử dụng trên những đôi giày đá bóng.
Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung nên chọn loại nào?

Giày đá bóng cổ cao, cổ thấp và cổ trung, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được về 3 loại cổ giày đá bóng.
Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Các công nghệ da Upper mềm mại trên giày đá bóng

Giày đá bóng ở thời điểm hiện tại đã được phát triển với rất nhiều công nghệ, đặc biệt là phần da Upper. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều đã có riêng một bộ phận để nghiên cứu và phát triển các công nghệ da Upper cực kì mềm mại trên giày đá bóng.
So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

So sánh ba mẫu giày Futsal với mức giá tầm trung ở Yousport.vn

Tuy nhiên đa số sản phẩm giày Futsal đều nằm ở phân khúc giá khá cao trên 1 triệu. Nếu bạn muốn tìm một đôi giày Futsal tầm trung thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ so sánh hai mẫu giày Futsal dưới 1 triệu tại hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn.
Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên có những của hàng thể thao bán đồ chính hãng, chất lượng cũng có những của hàng bán hàng nhái, kém chất lượng. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 cửa hàng thể thao chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

4 đôi giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida HOT nhất hiện nay

Những đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida được đánh giá khá cao bởi những người chơi bóng đá phủi tại Việt Nam khi nó mang lại hiệu quả thi đấu khá cao. Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giày đá bóng Mizuno thuộc dòng Monarcida được ưa chuộng nhất hiện nay.