Những thương hiệu đồ bơi nổi tiếng được nhiều vận động viên lựa chọn

Những thương hiệu đồ bơi nổi tiếng được nhiều vận động viên lựa chọn

Bơi lội là môn thể thao quốc tế được rất nhiều người quan tâm và tập luyện. Đồ bơi là một trong những điều ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả luyện tập cũng như thi đấu.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu đồ bơi nổi tiếng được nhiều vận động viên lựa chọn.

Thương hiệu đồ bơi Speedo

Speedo là một thương hiệu rất nổi tiếng trong làng bơi lội thế giới. Những bộ đồ bơi chuyên nghiệp của Speedo là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các vận động viên bơi lội. Cô bé vàng trong làng bơi lội Việt Nam là Nguyễn Thị Ánh Viên cũng đang lựa chọn thương hiệu Speedo trong luyện tập và thi đấu.

Thương hiệu Speedo

Thương hiệu đồ bơi Arena

Arena là một thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh những sản phẩm liên quan đến bơi lội. Đây là thương hiệu đồ bơi nổi tiếng có mặt trong rất nhiều những giải đấu chuyên nghiệp quốc tế. Đồ bơi thi đấu của Arena luôn đem lại sự thoải mái, giúp cho các vận động viên đạt được hiệu suất thi đấu tốt nhất.

Thương hiệu Arena

Thương hiệu đồ bơi Adidas

Adidas là một thương hiệu thể thao toàn cầu được rất nhiều người biết đến. Chính vì vậy, họ cũng đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng bơi lội thế giới. Đồ bơi Adidas với nhiều công nghệ mới đem đến hiệu quả tốt nhất trong khi thi đấu. Điều đó giúp cho họ có được sự tin tưởng khá lớn đến từ các kình ngư trên thế giới.

Thương hiệu Adidas

Thương hiệu đồ bơi TYR

TYR là một thương hiệu chuyên sản xuất trang phục và thiết bị bơi lội của Mỹ. Được thành lập vào năm 1995 và với lịch sử phát triển lâu dài thì TYR đã có được một chỗ đứng nhất định trong thị trường bơi lội quốc tế. Đây cũng là nhà tài trợ trang phục thi đấu bơi lội chuyên nghiệp cho các vận động viên của Hoa Kỳ và Singapore.

Thương hiệu TYR

Thương hiệu đồ bơi A3 Performance

A3 Performance là một thương hiệu được thành lập vào năm 2003. Tuy không có được bề dày lịch sử như các thương hiệu khác những với chất lượng sản phẩm thì họ cũng đã vươn ra được tầm quốc tế. Nhiều kình ngư đã lựa chọn đồ bơi A3 Performance để thi đấu trên những đường đua xanh đầy khắc nghiệt.

Thương hiệu A3 Performance

Thương hiệu đồ bơi 361

361 là thương hiệu sản xuất thiết bị và trang phục bơi lội đến từ Trung Quốc. Đây là thương hiệu được rất nhiều vận động viên nước này sử dụng trong những giải đấu quốc tế lớn nhỏ. Thương hiệu 361 đã có được thành công của mình khi vươn ra tầm thế giới và được nhiều người biết đến.

Thương hiệu 361 degree

Đó là những thương hiệu đồ bơi chuyên dụng được các kình ngư nổi tiếng thế giới lựa chọn. Nếu bạn là một người đam mê và đi bơi thường xuyên thì những thương hiệu vừa rồi rất đáng để lưu tâm tới.

Xem thêm: Cách lựa chọn đồ bơi phù hợp

Related Posts

Top 5 thương hiệu kính bơi nổi tiếng trên đường đua xanh

Top 5 thương hiệu kính bơi nổi tiếng trên đường đua xanh

Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về những thương hiệu kính bơi nổi tiếng trên các đường đua xanh.
Top 7 thương hiệu mũ bơi nổi tiếng trong làng bơi lội

Top 7 thương hiệu mũ bơi nổi tiếng trong làng bơi lội

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể biết thêm được top 7 thương hiệu mũ bơi nổi tiếng trong làng bơi lội.
Các loại kính bơi phổ biến trong bơi lội

Các loại kính bơi phổ biến trong bơi lội

Nếu bạn là người lựa chọn và thường xuyên đi bơi thì những phụ kiện bơi lội là rất cần thiết, đặc biệt là kính bơi. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết thêm về các loại kính bơi thường được sử dụng.
Cách chọn kính bơi phù hợp cho người mới

Cách chọn kính bơi phù hợp cho người mới

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những tiêu chí để lựa chọn một chiếc kính bơi phù hợp nhất với bản thân.
Hướng dẫn bơi sải – kiểu bơi phổ biến nhất

Hướng dẫn bơi sải – kiểu bơi phổ biến nhất

Bơi sải hay còn gọi là bơi trườn sấp là kiểu bơi có tốc độ nhanh và không cần sử dụng quá nhiều sức. Thethaophui.vn sẽ hướng dẫn cho bạn kiểu bơi sải phổ biến này.
Hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch đơn giản và hiệu quả

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ thuật bơi ếch đơn giản này sao cho hiệu quả nhất.