Các phân khúc giá vợt cầu lông hiện nay

Các phân khúc giá vợt cầu lông hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cây vợt cầu lông với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi cây vợt sẽ có chất lượng và những ưu điểm riêng của nó. Đối với người chơi cầu lông có được một cây vợt phù hợp là điều quan trọng nhất.

Trong bài viết này, Thethaophui.vn sẽ chia sẻ cho các bạn về những phân khúc giá vợt cầu lông trên thị trường hiện nay.

Phân khúc giá vợt cầu lông dưới 500.000 VNĐ  

Đây là phân khúc giá của những cây vợt cầu lông dành cho người mới chơi hoặc đang tìm hiểu. Những cây vợt ở mức giá này sẽ không có được chất lượng tốt, chỉ phù hợp để đánh nhẹ nhàng hoặc giải trí ngoài công viên.

Cầu lông nhẹ nhàng, thư giãn, giải trí

Ngoài ra, ở phân khúc này còn có các phôi vợt cầu lông của các hãng nổi tiếng như Yonex, Victor, Lining, … Nhưng các bạn không thể xác định được phôi vợt đó có phải là chính hãng và chất lượng nó có tốt không.

Đa số những cây vợt cầu lông ở phân khúc này sẽ có trọng lượng khá nặng, cứng và không có thông số.

Phân khúc giá vợt cầu lông 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ

Những cây vợt ở phân khúc này sẽ phù hợp với người mới chơi và muốn gắn bó lâu dài với cầu lông. Hoặc những người lựa chọn cầu lông làm môn thể thao để rèn luyện thể chất mỗi tuần.

Ở phân khúc giá này các bạn có thể sắm cho mình được những cây vợt của các hãng như VNB, Lining, Proace, Fleet, … Và những cây vợt tầm giá này thường là chính hãng và có chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên vẫn có những cây vợt Fake trong tầm giá này.

Vợt cầu lông hãng VNB Việt Nam

Những cây vợt chính hãng trong tầm giá này sẽ có các thông số về trọng lượng, bán kính cán vợt, kích thước vợt, …

Phân khúc giá vợt cầu lông 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ

Những cây vợt ở phân khúc này sẽ phù hợp cho các bạn đã chơi cầu lông được một thời gian dài và muốn nâng cao trình độ hơn. Bạn đã định hình được lối chơi và muốn có cho mình một cây vợt với nhiều ưu điểm hơn, đan được số kg lưới cao hơn thì phân khúc giá này rất phù hợp.

Những cây vợt ở phân khúc này được nhiều anh em cầu lông phong trào lựa chọn để đi thi đấu giải. Phân khúc này thì hầu hết là những cây vợt chính hãng và có chất lượng rất tốt. Những bạn cũng sẽ vẫn bắt gặp những cây vợt fake của các hãng nổi tiếng như Yonex, Lining, Victor, …

Vợt cầu lông Mizuno Promax

Phân khúc giá vợt cầu lông 2.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ

Phân khúc giá này hướng tới những người chơi cầu lông bán chuyên hoặc chuyên nghiệp. Những cây vợt ở phân khúc này sẽ có thể khá khó đánh đối với những bạn mới. Vì nếu vận động viên chuyên nghiệp đã biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và định hình được lối chơi rõ ràng.

Ở phân khúc này, những cây vợt hầu như là chính hãng và đều sẽ có thông số rõ ràng. Ở phân khúc này sẽ có những cây vợt của các ông lớn như Yonex, Victor, Lining, …

Vợt cầu lông Yonex Astrox 55

Phân khúc giá vợt cầu lông trên 3.000.000 VNĐ

Đây là phân khúc cao cấp của vợt cầu lông. Ở phân khúc này sẽ là những cây vợt được sản xuất cho những vận động viên cầu lông chuyên nghiệp trên thế giới. Và có rất nhiều những cây vợt hàng nhái những sẽ bán với giá rẻ hơn rất nhiều.

Những cây vợt này hầu như là dành cho các vận động viên chuyên nghiệp hoặc những ngưới hâm mộ yêu mến cầu lông sưu tầm.

Lee Chong Wei với cây Yonex Astrox 99

Đó là 5 phân khúc giá vợt cầu lông mà Thethaophui.vn tìm hiểu và chia sẻ lại cho các bạn. Hy vọng các bạn có thể tìm cho mình một cây vợt cầu lông chính hãng và chất lượng để luyện tập hoặc thi đấu.

Xem thêm: Các loại quấn cán vợt cầu lông

Related Posts

Tìm hiểu về bộ môn cầu lông

Tìm hiểu về bộ môn cầu lông

Trong bài viết này, Thethaophui.vn sẽ cho bạn thêm những thông tin để tìm hiểu thêm về bộ môn cầu lông.
Những công nghệ giày cầu lông cực kì hữu ích dành cho các tay vợt

Những công nghệ giày cầu lông cực kì hữu ích dành cho các tay vợt

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một vài công nghệ giày cầu lông cực kì hiện đại và trợ giúp cho người chơi trong quá trình thi đấu.
Top 5 hãng giày cầu lông chất lượng

Top 5 hãng giày cầu lông chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày cầu lông chất lượng với nhiều mức giá cho người chơi lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 hãng giày cầu lông chất lượng.
Top 5 hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới

Top 5 hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới

Với sự phát triển đó thì các giải đấu chuyên nghiệp ra đời và các hãng vợt cầu lông nổi tiếng đã được thành lập. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới.
Những kỹ thuật cầu lông cơ bản cần phải có

Những kỹ thuật cầu lông cơ bản cần phải có

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết được những kỹ thuật cầu lông cơ bản cần phải có để chơi tốt được bộ môn cầu lông.
Giày cầu lông có cần thiết hay không?

Giày cầu lông có cần thiết hay không?

Giày cầu lông là một trong những vật dụng rất quan trọng đối với một người thi đấu cầu lông. Nó có thể ảnh hưởng đến trận đấu và sự an toàn của đôi chân bạn.