Giày đá bóng Pan Impulse Grafitti đậm chất đường phố

Giày đá bóng Pan Impulse Grafitti đậm chất đường phố

Nghệ thuật đường phố Grafitti trên đôi giày đá bóng Pan

Thương hiệu giày đá bóng Pan của Thái Lan vào năm 2019 đã cho ra mắt khá nhiều mẫu giày mới trong đó có đôi Pan Impulse. Vào đầu năm 2020, họ đã giới thiệu một mẫu giày mới với cái tên đậm chất đường phố Pan Impulse Grafitti.

Bài viết này sẽ đưa ra những đánh giá cho các bạn về mẫu giày mới vừa ra mắt Pan Impulse Grafitti này. Pan Impulse Grafitti là một đôi giày được phát triển và cải tiến từ đôi Pan Impulse ra mắt đầu năm 2019.

Thiết kế và phần thân của đôi giày đá bóng Pan Impulse Grafitti

Như tên gọi của nó thì phần đặc sắc nhất trên đôi giày này có lẽ là thiết kế đậm chất nghệ thuật Grafitti đường phố. Những nét vẽ Grafitti được Pan đem lên phần upper của đôi giày nhưng vẫn giữ được sự đặc trưng của Pan.

Phần Upper của giày được làm từ chất liệu PVC bóng dễ dàng vệ sinh nhưng lại rất dễ để lại những vết xước. Với da PVC bóng sẽ khá tốt khi chơi dưới thời tiết ẩm ướt vì độ chống thấm cao. Vẫn là bộ form bè ngang quen thuộc của giày Pan tuy nhiên đôi này lại hơi thon hơn những dòng giày trước đây.

Phân thân giày đá bóng Pan Impulse Grafitti

Lười gà rời với lỗ xỏ dây chống xê dịch vẫn là một nét quen thuộc và không thay đổi trên đôi giày này. Phần mũi giày được khâu chắc chắn đảm bảo độ bền cho mũi giày khi thực hiện những pha chích mũi đặc trưng trong bóng đá sân 5 người.

Phần da trên đôi Impulse Grafitti này khá mềm mại tạo ra khả năng chuyền bóng, sút bóng có lực hơn so với các dòng giày đá bóng Pan trước đây.

Hai phiên bản đế IC và TF trên đôi Pan Impulse Grafitti

Thương hiệu Pan đã cho ra mắt hai phiên bản của mẫu Pan Impulse Grafitti là phiên bản đế IC và phiên bản đế TF.

Impulse Grafitti IC là phiên bản giày futsal chuyên dụng trên mặt sân bằng phẳng nhưng vẫn có thể chơi tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo khô thoáng.

Phiên bản Pan Impulse Grafitti đế IC

Phiên bản đế TF là giày đá bóng sân cỏ nhân tạo dành cho các anh em phong trào. Cả hai phiên bản đế đều được làm từ cao su tổng hợp mang lại độ bền cao cho đôi giày.

Phiên bản giày Pan Impulse Grafitti đế TF

Đây là mẫu giày rất phù hợp với những người chơi kỹ thuật, cầm trịch trận đấu với khả năng vê bóng và chích mũi tốt từ đôi giày. Hy vọng những đánh giá trên sẽ giúp cho các bạn có nhiều thông tin hơn về mẫu giày đá bóng mới của thương hiệu Pan này.

Xem thêm: Đánh giá đôi giày đá bóng Jogarbola 191424B trong X-Factor Collection

Related Posts

Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Phụ kiện bóng đá – Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tất chống trượt khác nhau. Iwin là một thương hiệu thể thao mới của Việt Nam. Họ đã sản xuất ra sản phẩm tất chống trơn với chất lượng rất tốt.
Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Nếu các bạn muốn biết nó có ấn tượng gì và tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy thì ngay sau đây Thethaophui.vn sẽ giới thiệu về mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted.1.
Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những đánh giá về siêu phẩm mới nhất từ nhà Nike – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro.
Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn lần này được xem là Signature của Suphawut Thueanklang – Pivo số một của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hãy cùng Thethaophui.vn tìm hiểu về những sự đặc biệt trên đôi giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC.
Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021.
Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS được cải tiến từ một mẫu cùng dòng Monarcida trước đó. Đây là mẫu giày được giới phủi mong chờ nhất của Mizuno trong năm 2020.