Giày đá bóng Mitre Tephra – Sự trở lại ở phân khúc tầm trung

Giày đá bóng Mitre Tephra – Sự trở lại ở phân khúc tầm trung

Vào những ngày cuối năm âm lịch thì thương hiệu Mitre quay trở lại phần khúc tầm trung khi tung ra sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Mitre Tephra. Với những kinh nghiệm đã có sẵn thì Mitre không quá khó khăn để đem đến một sản phẩm chất lượng quay trở lại phân khúc đầy cạnh tranh này.

Vậy đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Mitre Tephra này có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng Thethaophui.vn tìm hiểu về mẫu giày đá bóng Mitre mới nhất này nhé!

Thiết kế của đôi giày đá bóng Mitre Tephra

Khi quan sát trên tay đôi giày đá bóng Mitre Tephra này thì các bạn cũng có thể thấy được một thiết kế khá quen thuộc của những đôi giày thương hiệu Mitre. Đôi giày cũng có thiết kế cổ thun 2 lớp quen thuộc đã từng xuất hiện trên đôi Mitre 181045 TF. Thực tế là khi nhìn thì bộ form và thiết kế cũng có phần tương đồng khá lớn với mẫu 181045 TF.

Thiết kế Mitre Tephra khá giống với mẫu 181045 trước đó

Điều khác biệt duy nhất trên mẫu giày đá bóng Mitre này có lẽ là bộ đế khá mới mẻ. Bộ đế lần này trên mẫu Mitre Tephra sử dụng đinh dăm hình chữ nhật được xếp theo hình lượn sóng chứ không còn đa hình dạng như trên các mẫu cũ. Ngoài ra, thiết kế phần đế giày có lan lên trên phần đầu mũi đem lại sự chắc chắn hơn ở phần này.

Chất liệu của đôi giày đá bóng Mitre Tephra

Đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Mitre Tephra vẫn được làm từ chất liệu da Microfiber quen thuộc tương tự như các sản phẩm trước đó. Chất liệu da Microfiber khá mềm, nhẹ và bền với khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên với phần cổ 2 lớp và lưỡi gà liền bằng vải thun thì khả năng chống thấm nước sẽ bị giảm đi phần nào đó.

Chất liệu da Microfiber mềm nhẹ

Phần đế của đôi Mitre Tephra vẫn là chất liệu cao su tổng hợp quen thuộc đem lại độ bền khá cao. Với việc thay đổi bộ đế đinh dăm hình chữ nhất theo đường lượn sóng thì độ bám sân cũng có phần được cải thiện hơn.

Cảm nhận trên chân mẫu giày đá bóng Mitre Tephra

Bộ form của giày đá bóng Mitre Tephra

Điều đầu tiên mà mọi người thường quan tâm tới khi mang một đôi giày trên chân đó chính là form dáng giày. Giày đá bóng Mitre Tephra có bộ form thon hơi bè nên thường sẽ phù hợp với những bàn chân không quá thon cũng không quá bè. Bộ form này cũng cho được một độ ôm ở mức vừa phải không quá chật cũng không quá rộng.

Phần upper của giày đá bóng Mitre Tephra

Lớp da Microfiber đem lại cho phần upper của đôi giày sự mềm mại và có cảm giác bóng khá thật. Với độ mềm mại phần upper thì những pha đỡ bóng bước một có được một cảm giác khá tốt. Ngoài ra, độ mềm của da Microfiber cũng đem lại độ chính xác cao và lực mạnh cho những cú sút thuần úp mu. Phần upper với độ mềm mại nên cũng mang lại sự thoải mái mặc dù đôi giày khá ôm chân. Nó sẽ càng mềm và ôm theo form chân bạn hơn qua từng trận đấu.

Cổ thun và lưỡi gà liền trên đôi giày

Nếu như bạn đã từng mang đôi giày đá bóng Mitre 181045 TF thì cảm giác tương tự cũng xuất hiện trên mẫu Mitre Tephra này. Lớp cổ thun 2 lớp kết hợp với lưỡi gà liền mạch đem lại độ ôm cho bàn chân người mang trong những bước chạy. Tuy nhiên nó lại làm giảm đi phần nào độ chống thấm nước của phần da Microfiber trên upper. Phần lưỡi gà liền mạch sẽ giúp bạn tránh được những sự khó chịu như lệch lưỡi gà hay cần lưỡi gà ở phần cổ chân.

Cổ thun 2 lớp trên đôi giày

Gót giày

Vẫn là thiết kế gót quen thuộc và chắc chắn khi trang bị miếng định hình gót. Miếng định hình này hơi cứng gót nhưng sẽ mang lại sự chắc chắn trong các bước chạy và bảo vệ khá tốt phần gót chân. Những kỹ thuật đành gót cũng sẽ có lực và độ chính xác cao nhờ phần gót chắc chắn này.

Gót định hình chắc chân người mang

Phần đế giày đá bóng Mitre Tephra

Phần đế này đã được thiết kế có sự khác biệt so với các mẫu giày đá bóng Mitre trước đó. Hình dạng đinh không còn đa dạng mà là những hình chữ nhật xếp lượn sóng đem lại độ bám đa hướng. Chất liệu cao su tổng hợp mang lại độ bền cũng như sự chắc chắn cho phần đế này.

Đế giày có một sự thay đổi về hình dạng đinh dăm

Sự quay trở lại phân khúc tầm trung với sản phẩm giày đá bóng Mitre Tephra đem đến sự cạnh tranh khá khốc liệt. Tuy vậy thương hiệu Mitre lại đem đến thêm một sự lựa chọn chất lượng cho anh em chơi bóng đá phong trào ở phân khúc tầm trung.

Xem thêm: Giày đá bóng cổ cao Mitre 181229 TF – Sự đột phá của Mitre

Related Posts

Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Phụ kiện bóng đá – Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tất chống trượt khác nhau. Iwin là một thương hiệu thể thao mới của Việt Nam. Họ đã sản xuất ra sản phẩm tất chống trơn với chất lượng rất tốt.
Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Nếu các bạn muốn biết nó có ấn tượng gì và tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy thì ngay sau đây Thethaophui.vn sẽ giới thiệu về mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted.1.
Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những đánh giá về siêu phẩm mới nhất từ nhà Nike – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro.
Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn lần này được xem là Signature của Suphawut Thueanklang – Pivo số một của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hãy cùng Thethaophui.vn tìm hiểu về những sự đặc biệt trên đôi giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC.
Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021.
Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS được cải tiến từ một mẫu cùng dòng Monarcida trước đó. Đây là mẫu giày được giới phủi mong chờ nhất của Mizuno trong năm 2020.