Giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019 – Mũi nhọn hàng công

Giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019 – Mũi nhọn hàng công

Giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019 là sản phẩm được ra mắt cùng với Jogarbola Tropical 9018. Nếu như đôi Jogarbola Tropical 9018 lần trước là một đôi giày chuyên về lối chơi chắc chắn, điều phối, phân phối bóng.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về đôi giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019 dành cho những sát thủ săn bàn.

Tổng quan về đôi giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019

Thoạt nhìn sơ qua thì đây là đôi giày đá bóng có thiết kế không mấy đặc sắc. Tuy nhiên với 3 phiên bản màu của đôi giày đá bóng Jogarbola này thì các bạn có thể thấy được sự đơn giản nhưng rất sang trọng. Màu sắc trong thiết kế này có thể nói rất khó tìm được ở những sản phẩm giày đá bóng khác.

Giống như đôi Jogarbola Tropical 9018, ở mẫu này họ cũng đưa dòng chữ Jogarbola lên phần hai bên gót giày. Đây là một sản phẩm giày cổ thấp và lưỡi gà rời truyền thống và đơn giản.

Giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019 - Mũi nhọn hàng công

Trên chân đôi giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019

Phần Upper và Form giày

Trước tiên phải nói đến Form giày, đôi giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019 cũng có form thon suôn truyền thống của họ. Giống như Jogarbola Tropical 9018, đôi 9019 cũng sẽ nhỏ hơn nửa size so với những mẫu cũ của Jogarbola.

Upper giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019

Phần Upper của đôi giày được làm từ lớp da Microfiber mỏng, đem lại cảm giác bóng chân thật. Thêm vào đó, những cú sút sẽ có lực hơn rất nhiều với lớp da mỏng này. Những vân hình thoi dập nổi giúp gia tăng độ dính bóng khi đỡ bước một. Với lớp da mỏng như vậy thì trọng lượng đôi giày này khá nhẹ, cho khả năng bức tốc cực kì nhanh.

Mũi giày và gót giày

Mũi giày bề nhọn của đôi Jogarbola giúp cho lực chích mũi mạnh nhưng độ chính xác thì phụ thuộc vào kỹ thuật của bạn vì diện tích tiếp xúc khá nhỏ. Các đường chỉ ở phần mũi được khâu chắc chắn và giấu vào phần rãnh nhỏ tương tự những sản phẩm khác để đảm bảo độ bền.

Mũi giày Jogarbola Colorlux 9019

Vẫn là gót định hình tiêu chuẩn quen thuộc đem lại độ ôm chân chắc chắn. Phần gót này còn hỗ trợ bạn về lực và độ chính xác trong những pha đánh gót.

Cổ giày và lưỡi gà

Jogarbola Colorlux 9019 là mẫu giày đầu tiên mà Jogarbola không sử dụng chất liệu vải thun hoặc vải mesh. Bề mặt da ở cổ giày trơn mịn dễ dàng vệ sinh và khá êm chân. Phần cổ thấp giúp cổ chân thoải mái khi thực hiện những kỹ thuật cổ chân.

Cổ giày Jogarbola Colorlux 9019

Phần lưỡi gà rời mỏng giúp cổ chân thoải mái. Lưỡi gà có lỗ xỏ dây giúp tránh bị xê dịch sang hai bên.

Lưỡi gà rời của đôi Jogarbola Colorlux 9019

Phần đế giày

Không có điều gì thay đổi so với bộ đế TF chuyên dụng cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo như đôi Jogarbola Tropical 9018. Cũng là chất liệu cao su tổng hợp với nhiều hình dạng đinh cho độ bám đá hướng. Nút tròn Pivot Point hỗ trợ người mang chuyển hướng linh hoạt.

Đế TF chuyên dụng dành cho sân cỏ nhân tạo

Đây là một đôi giày đá bóng Jogarbola phù hợp với những bạn có lối chơi tấn công tốc độ và mạnh mẽ. Hy vọng những đánh giá thông qua sự trải nghiệm đôi giày trên sân sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này. Yousport.vn đang là chuỗi cửa hàng thể thao uy tín bán những đôi Jogarbola chạy nhất tại TP.HCM.

Xem thêm: Giày đá bóng Jogarbola Tropical 9018 – Vững chân kiến tạo

Related Posts

Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Phụ kiện bóng đá – Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tất chống trượt khác nhau. Iwin là một thương hiệu thể thao mới của Việt Nam. Họ đã sản xuất ra sản phẩm tất chống trơn với chất lượng rất tốt.
Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Nếu các bạn muốn biết nó có ấn tượng gì và tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy thì ngay sau đây Thethaophui.vn sẽ giới thiệu về mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted.1.
Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Đánh giá siêu phẩm năm 2020 – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro

Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những đánh giá về siêu phẩm mới nhất từ nhà Nike – Giày đá bóng Nike Phantom GT Pro.
Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC – Signature của Pivo số 1 Thái Lan

Phiên bản giới hạn lần này được xem là Signature của Suphawut Thueanklang – Pivo số một của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hãy cùng Thethaophui.vn tìm hiểu về những sự đặc biệt trên đôi giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC.
Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021.
Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS được cải tiến từ một mẫu cùng dòng Monarcida trước đó. Đây là mẫu giày được giới phủi mong chờ nhất của Mizuno trong năm 2020.