Hồ Chí Minh

11 địa điểm

  • Home
  • Hồ Chí Minh
Sân Bóng Đá Thành Phát

Sân Bóng Đá Thành Phát

Sân Bóng Đá Thành Phát có đến 6 sân 5 người, 2 sân 7 người và 1 sân 11 người. Sân Thành Phát phù hợp tổ chức giải đấu phong trào.

CLB Bóng đá Phước Long A, 146 khu phố A, đường Nam Hòa
Chưa cập nhật
Sân Bóng Đá Song Phát

Sân Bóng Đá Song Phát

Sân Bóng Đá Song Phát địa điểm cho những ai yêu thích môn “thể thao vua” ở quận 9. Đặc biệt là người rất đam mê thể thao, nhất là môn thể thao vua (bóng đá).

Đường Số 13, P. Long Thạnh Mỹ
Chưa cập nhật
CLB Thể Dục Thể Thao Hoàng Phú

CLB Thể Dục Thể Thao Hoàng Phú

CLB Thể Dục Thể Thao Hoàng Phú sân nằm ở vị trí thuận lợi, rất gần với Đại Học Giao Thông Vận Tải và trường Cao Đẳng Tài Chính-Hải Quan.

Lô E, Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A
028 6678 2147
Sân bóng đá Tiến Phát

Sân bóng đá Tiến Phát

Sân bóng đá Tiến Phát nằm trên đường Tăng Nhơn Phú B. Sân có cỏ khá mới, êm chân. Có thêm khu tập bóng cho trẻ em cạnh sân chính.

Số 8, Tăng Nhơn Phú B
028 2219 8833
Sân bóng đá mini Đại Châu

Sân bóng đá mini Đại Châu

Sân bóng đá mini Đại Châu có 4 sân mini, vừa được làm mới cách đây hơn nửa năm. Sân rộng và đẹp. Lưu ý là buổi tối sân hơi đông.

99, Man Thiện, Phường Hiệp Phú
090 924 12 21
Phòng gym Nguyễn Huy

Phòng gym Nguyễn Huy

Gym Nguyễn Huy là địa chỉ tập luyện đáng tin cậy của nhiều người tại quận 9. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian tập luyện thoải mái nên Gym Nguyễn Huy Quận 9 được trang bị hệ thống trang thiết bị rất đầy đủ và tiện nghi, giúp cho người tập cảm thấy thoải mái với việc tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Không chỉ vậy Gym Nguyễn Huy Quận 9 còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình và chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

206 Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B
094 999 91 81
Gọi hoặc chat ngay